Thùng gạo mặt gương điện tử B30-1

Thương hiệu: Eurogold Tình trạng: Còn hàng
2.100.000₫ 2.800.000₫
Số lượng:
0904.952.256

Khái niệm Thùng gạo điện tử là gì?

 

Màu sắc, kiểu dáng của thùng gạo là yếu tố quyết định sẽ làm nổi bật không gian bếp của gia đình bạn. Chế độ đong gạo liên kết đồng hồ điện tử khi lấy gạo  sẽ hiển thị số gram trên bảng đồng hồ sẽ cho người dùng biết được định lượng số gram gạo cần lấy để chuẩn bị nấu nướng. Với thiết kế tinh xảo và hiện đại thùng gạo được đánh giá là sản phẩm có thiết kế đẹp bắt phù hợp với mọi không gian của căn bếp với chất liệu gỗ tự nhiên hay nhân tạo, gỗ màu trắng hay màu tối màu đều sử dụng được thùng gạo làm điểm nhấn cho khối tủ bếp khô cứng. Với  những thùng gạo thông thường thì rất khó khăn để cho gạo vào nồi khi hết gạo, chúng ta thường làm những động tác như vét đáy hay dốc túi để đồ gạo vào nồi. Để khắc phục tình trạng trên thùng gạo thông minh sẽ đưa ra giải pháp Chế độ nắp mở khi hết gạo có thể mở nắp để đổ gạo tiện dụng và kín đáo. Điểm nổi bật nhất của một chiếc thùng gạo điện tử so với thùng gạo thông thường khác đó chính là không cần dùng tay để tiếp xúc với gạo do đó sẽ hạn chế được tối đa gạo bị ẩm mốc do không khí, nước.. Với chế độ ấn nút chức năng đong gạo thông minh hạn chế hơi nước do tay tiếp xúc trực tiếp khi lấy gạo hay côn trùng chuột nhán xâm nhập làm ảnh hưởng đến gạo gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hạt gạo luôn thơm ngon và tránh tình trạng gạo cũ bị nối tiếp. 

 

thùng gạo gương

Mua thùng đựng gạo inox hà nội

 

Vẻ đẹp của thùng gạo đã góp phần tạo nên vị trí nhất định phải có trong căn bếp hiện đại. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng và mẫu mã để phù hợp với không gian bếp và tính thẩm mỹ cho căn bếp nhưng không thể không có để thùng gạo trong căn bếp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại mẫu mã và kiểu dáng để bạn quyết định lựa chọn mua sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn hình dáng của thùng gạo thông qua kiểu dáng, qua tính năng đong gạo và thông qua thông số mà bạn chủ ý để phù hợp với căn bếp nhà bạn. Nếu lựa chọn thùng gạo theo chất liệu bạn có thể phân chia làm thùng gạo được làm từ chất liệu pvc và thùng gạo được làm từ hợp kim. Lựa chọn theo cách đong gạo bạn có thể phân loại theo thùng gạo ấn hoặc thùng gạo xúc gạo. Nếu lựa chọn theo cách lắp bạn có thể lựa chọn thùng gạo có cánh gỗ phủ bên ngoài hoặc thùng gạo đặt lộ thiên ra bên ngoài. Nếu lựa chọn thùng gạo theo cách đóng cánh gỗ thì bạn có thể thêm sự lựa chọn thùng gạo gắn cánh và thùng gạo cánh mở. Thùng gạo có ray trượt dễ dàng di chuyển hoặc thùng gạo đặt cố định bên trong khoang tủ. Như vậy, có khá nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn mua thùng đựng gạo cho căn bếp xinh xắn của mình.

 

Thùng đựng gạo gia đình cao cấp

 

Với kích thước tiêu chuẩn mà không gian bếp nào cũng nên dành khoảng này để đặt thùng gạo vào trong khoang tủ bếp. Vị trí đặt thùng gạo có thể ngay cạnh khoang để chậu rửa hoặc cạnh bếp như vậy không gian bếp tiện lợi cho việc lấy gạo để sử dụng. Thiết kế kín đáo an toàn tránh xâm nhập côn trùng. Có thể trước đây lượng gạo bị ngót đáng kể nhưng bạn cũng không tìm ra biện pháp do côn trùng xâm nhập lượng gạo bị hao hụt nhưng nay khi sử dụng thùng đựng gạo inox cao cấp bạn không phải lo lắng vì việc đó xảy ra. Thiết kế được đặt trước tiếp bên trong âm tủ mà không cần phải gắn cánh trong khoang tủ phô hết vẻ đẹp tráng gương bề mặt inox của sản phẩm. Chất liệu bên trong ruột sản phẩm là lớp tôn trống rỉ bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn một cách tuyệt đối. Thiết kế và hoạt động theo hình phễu giúp cho lượng gạo trong thùng luôn được đảo đều tránh tình trạng gối gạo làm giảm chất lượng dinh dưỡng của gạo. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây