Thùng gạo mặt gương C300 trắng/đen

Thương hiệu: Eurogold Tình trạng: Còn hàng
1.650.000₫ 2.200.000₫
Số lượng:
0904.952.256

Mua thùng đựng gạo thông minh

 

Yếu tố quyết định đến sự thông minh của sản phẩm đó chính là chế độ lấy gạo, Khắc phục được những nhược điểm mà trước kia thùng đựng gạo thông thường đều phải trải qua giai đoạn đó chính là dùng tay để tiếp xúc trực tiếp với gạo, đong gạo bằng cảm tính chứ không bằng phép đo chính xác nào. Khi gần hết gạo thật khó khăn để lấy nốt số gạo còn lại để sử dụng. Hơn thế nữa, chúng ta thường xuyên gặp phải tình trạng khó hiểu về sự hao hụt không rõ lý do. Thật ra thì dù chúng ta tin tưởng thùng đựng gạo trước đây có nắp đậy nhưng côn trùng vẫn có thể hoạt động và đấy chính là lý do sự hao hụt không rõ nguyên nhân, hơn nữa do dùng tay tiếp xúc trực tiếp với gạo trong bao nên hơi nước do mồ hôi hoặc yếu tố khác sẽ làm cho gạo bị mối mọt và ẩm mốc. Hơn thế nữa công việc đảo gạo là thường xuyên và bắt buộc để giảm thiểu tối đa gạo bị vón hay không đều do hơi nước dính vào. Với cơ chế hình phễu gạo trong thùng đựng gạo sẽ được đồng bộ và chảy tuần hoàn khi ấn lấy gạo vì thế hạt cơm luôn thơm ngon và không bị mất chất do lượng gạo cũ bị ứ đọng trong thùng. Chính yếu tố đó tạo nên lý do khiến bạn chấp nhận số tiền chi trả không hề nhỏ để mua thùng đựng gạo thông minh cho căn bếp hiện đại của gia đình.

 

thùng gạo gương

Thùng gạo trắng/đen cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với không gian căn bếp

Thùng đựng gạo bằng tôn

 

Chính xác hơn là bên trong ruột của thùng gạo gương sẽ được thiết kế một lớp tôn chống han rỉ không gây hại đến sức khỏe, bảo vệ hạt cơm một cách tuyệt đối. Thay vì được thiết kế với chất liệu nhựa PVC cao cấp thì thùng gạo gương sẽ có lớp inox tráng lên bề mặt, phản chiếu như một chiếc gương mờ không những nâng cao chất lượng về tính thẩm mỹ của sản phẩm mà nó còn giúp tận dụng để tạo cho không gian bếp hẹp độ sâu. Trông căn bếp của bạn sẽ rộng hơn bất kỳ căn bếp nào. Thùng đựng gạo không có ray trượt nên sẽ được đặt cố định âm tủ. Điều này đòi hỏi thợ thi công phải nắm được thông số của thùng gạo để đóng kích thước cho phù hợp với sản phẩm. Trên thân trước của sản phẩm sẽ có cửa trượt kéo để đổ gạo ăn định kỳ hàng tháng khi lượng gạo trong thùng hết, Bạn có thể lựa chọn nút xoay với từng mức lấy gạo để lấy gạo hoặc sử dụng núm ấn gạo tùy thuộc vào sở thích và thói quen lấy gạo ăn hàng ngày của bạn và gia đình. Vì những nét nổi trội của thùng gạo gương(thùng đựng gạo bằng tôn) mà chúng được đánh giá là thùng gạo có kiểu dáng bắt mắt và để được lượng gạo cần thiết cho mỗi gia đình từ 3-5 người.

 

Thùng đựng gạo nhập khẩu

 

Với những nét tiến bộ vượt bậc cả về kiểu dáng và hình thức thùng đựng gạo gương được nhập khẩu nguyên chiếc. Có hai màu trắng và đen để bạn lựa chọn. Thùng gạo đen cho tủ bếp có tone màu sáng để làm nổi bật thiết bị phụ kiện thùng gạo hiện đại và thùng gạo màu trắng cho những tủ bếp trung tính hoặc chủ nhân thích sự tương đồng màu sắc giữa tủ bếp và thiết bị. Không quá khó khăn để lựa chọn xem bạn nên sử dụng thùng đựng gạo nào để phù hợp với tiêu chí đề ra cho căn bếp. Tất nhiên, sự khác biệt của thùng gạo này chỉ đặt âm trong khoang tủ được thiết kế theo đúng kích thước của khoang tủ. Chúng không linh động trong việc lựa chọn các góc khác để đặt vào hoặc những khoang tủ bếp đóng sẵn cần phải có kích thước chính xác phù hợp với không gian căn bếp thì mới có thể sử dụng đươc loại thùng gạo mới mẻ cả về hình dáng và công năng này. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây