Thùng gạo mặt gương 20kg BG06.300

Thương hiệu: Garis Tình trạng: Còn hàng
1.598.000₫ 1.998.000₫
  • Kích thước : Rộng 298 * Cao 620mm
  • Kích thước lọt lòng yêu cầu: Rộng 260-282, sâu >410mm
  • Chất liệu : Gương + Tôn chống gỉ
Số lượng:
0904.952.256

Nhà bạn đã có Thùng gạo mặt gương 20kg - phụ kiện tủ bếp Garis hiện đại chưa?

 

Không những kiểu dáng bắt mắt bởi được ví như mặt gương, thùng gạo còn được thiết kế hiện đại với cách lấy gạo thông minh thay vì xúc gạo thì sẽ ấn gạo. Lượng gạo lấy ra theo cách điều chỉnh của người sử dụng. không phải đong xúc gạo. Tránh tiếp xúc trực tiếp với gạo, để gạo không bị ẩm mốc. gây ảnh hưởng đến sức khỏe làm hỏng hệ tiêu hóa khi ăn phải gạo ẩm mốc. bạn có thể lắp lộ thiên thùng gạo ra bên ngoài hoặc bạn có thể lắp vào phía trong bên ngoài sẽ lắp cánh mở. Thùng gạo mặt gương - phụ kiện dành cho tủ bếp hiện đại

 

Thùng gạo mặt gương 20kg – phụ kiện tủ bếp Garis dưới

 

- Bộ ray âm tích hợp giảm chấn lắp trực tiếp xuống đáy của tủ bếp.

- Điều chỉnh theo kim đồng hồ để lấy gạo theo lượng tỉ lệ

- Khay đựng gạo phía dưới.

- Thể tích khoang chứa có thể  chứa lên đến 20kg. Có bề mặt sáng bóng như gương tạo cảm giác sạch sẽ cho nhà bếp. Khi  lấy gạo người sử dụng điều chỉnh nút xoay gạo sẽ tự động chảy xuống khay theo định lượng người sử dụng muốn lấy, Thùng gạo mặt gương giúp hạn chế gạo tiếp xúc với không khí ẩm ướt làm gạo ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. 

 

Thùng gạo mặt gương  - phụ kiện tủ bếp garis

 

Lời khuyên : Nên kết hợp phụ kiện tủ bếp cơ bản sau để tạo nên tủ bếp hoàn hảo trong ngôi nhà bạn.

 

Phụ kiện nhà bếp Hafele

Bản lề Blum

Tay nâng Blum

 

Tự lắp phụ kiện nội thất có khó không?

 

 Phụ kiện nội thất lắp đặt đơn giản, có hướng dẫn lắp đặt trong từng sản phẩm giúp bạn có thể tự lắp đặt tại nhà mà không phải mất một khoản chi phí để thuê lắp đặt. Khi bạn sở hữu một bộ thùng gạo là bạn đang tiết kiệm cho không gian bếp một diện tích đáng kể, Ngoài công dụng để đựng đồ bạn còn có thể dùng để trang trí cho căn bếp thêm sang trọng.

 

Mua phụ kiện tủ bếp tại Bhouse.vn

 

Tất cả sản phẩm phụ kiện tủ bếp Bhouse.vn đều bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.  Trong mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn lắp đặt chi tiết.Trong thời gian bảo hành tất cả sản phẩm được xác định là do lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ 1 đổi 1 cho gia đinh bạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn sự hài lòng bởi đội ngũ tư vấn có chuyên môn và tận tâm với khách hàng.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy mau liên lạc với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái ngay hôm nay !!!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây