Thùng gạo B17 - phụ kiện Eurogold

Mã sản phẩm: B17
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
1.575.000₫ 2.100.000₫
Kích thước : Rộng 170 * Sâu 400 * Cao 470mm
Làm lòng tủ lớn hơn 170mm
Số lượng:

Thùng đựng gạo giá rẻ 

 

Thùng đựng gạo được định giá dựa vào chất liệu và công năng đong gạo và dựa vào kích thước to nhỏ để biết được thùng đựng gạo giá rẻ hay đắt. Dạo hết showroom trưng bày phụ kiện cho tủ bếp bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những phụ kiện ưa thích nhất cho gia đình mình và phù hợp với thói quen để đong gạo. Với Thùng gạo thông minh hiện nay bạn sẽ bất ngờ trước những công nghệ tiên tiến đem đến, vừa đảm bảo chất liệu an toàn cho người sử dụng vừa đảm bảo công năng thực sự tốt của chúng đem đến cho căn bếp. Bạn cũng có thể lựa chọn một thùng gạo âm nằm sâu trong khoang tủ được phủ cánh gỗ bên ngoài, dễ dàng di chuyển bởi bộ ray trượt khi cần đổ gạo vào bên trong thùng mở nắp nhựa trong suốt ở trên đỉnh. Chiếc nắp nhựa này cũng giúp cho việc quan sát và vệ sinh lau chùi ruột thùng gạo đơn giản hơn rất nhiều. Hoặc chiếc nắp được gắn lên thân trước khi cần đổ gạo cũng là lựa chọn mới mẻ của thùng gạo đặt cố định không cần di chuyển.

 

thùng đựng gạo gia đình

Dễ dàng di chuyển mỗi khi đổ gạo vào bên trong thùng đựng gạo

Thùng đựng gạo gia đình

 

Ngày nay, Nội thất tủ bếp đặc biệt chú trọng chúng không chỉ làm nổi bật lên vẻ đẹp của phòng bếp mà chúng còn làm nổi bật toàn bộ không gian ngôi nhà. Với kiểu thiết kế mở không phân biệt ranh giới rõ ràng giữa phòng bếp và phòng khách tạo lên sự mới mẻ và sáng tạo cho căn nhà mà chúng còn giúp không gian ngôi nhà thêm rộng rãi do tính ăn gian ranh giới. Vì vậy, hầu hết ngày nay bất kỳ thiết kế kiến trúc nào cho ngôi nhà người ta sẽ thấy mọi người chú trọng đầu tư cho căn bếp nhiều hơn. Để nâng cao vẻ đẹp cũng như sự tiện dụng khi trải qua quá trình sử dụng thì phụ kiện tủ bếp không thể thiếu cho mỗi tủ bếp hiện nay, Bất kể là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên không thể phủ nhận được sự tiện dụng và hữu ích do kệ giá inox trong khoang tủ bếp. Mỗi tủ bếp sẽ được phân chia thành từng khoang riêng biệt chức năng để thực hiện đúng ý đồ của chủ nhân. Để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ khoang tủ nào chúng tôi đưa ra cho bạn một số khoang chức năng chính là giá kệ đựng gia vị, dao thớt, Thùng đựng gạo cho gia đình, giá để xoong nồi bát đĩa.

 

Thùng đựng gạo 12kg,15kg

 

Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng hơn nữa tiêu chí lựa chọn đối với thùng gạo theo sức chứa cũng là yếu tố mà mỗi gia đình quan tâm. Có thùng gạo thông thường sẽ có tiêu chuẩn là từ 10kg đến 35kg cho mỗi lần đong. Gia đình có 2-3 người bạn có thể lựa chọn thùng gạo có sức chứa bé hơn từ 10kg đến 15kg. Nếu gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống bạn nên lựa chọn thùng gạo có sức chứa từ 20-35kg để không mất thời gian nhiều trong việc quan sát hết gạo thường xuyên. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi lựa chọn thùng đựng gạo phù hợp cho gia đình mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức. Từ đó có thể tiết kiệm được tối đa lượng gạo do cân đối được mỗi lần đong gạo đem nấu và bảo quản gạo an toàn tuyệt đối, Hạt gạo luôn đảm bảo giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng do được bảo quản đúng cách.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l