Thùng đựng rác HR02.300A

Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
1.320.000₫ 2.200.000₫
  • Kích thước : 250 x S452 x C365mm
  • Chất liệu inox + PVC
  • Bắt ray phía dưới đáy tủ
Số lượng:
0904.952.256

Thông số thùng đựng rác tủ bếp

 

  • Kích thước thùng đựng rác R250 x S452 x C365 mm
  • Ray trượt bắt dưới đáy tủ bếp
  • Phân loại thành 2 ngăn
  • Nhấc thùng rác dễ dàng để vệ sinh và dọn rửa 
  • Nắp thùng rác có thể tháo rời để vệ sinh
  • Loại thùng rác bắt mặt gắn cánh liên kết cánh tủ và thùng rác

 

Chức năng phụ kiện thùng rác gia đình, là nơi lưu trữ rác thải nhà bếp sau quá trình nấu nướng, và sau khi ăn uống. Thị trường Hà Nội có rất nhiều địa chỉ, kiểu dáng thùng rác, để bạn lựa chọn cho phòng bếp gia đình một phụ kiện phù hợp với kích thước khoang tủ bếp. Hãy cùng Bhouse tìm hiểu kĩ về chức năng, mẫu mã về phụ kiện tủ bếp này nhé.
Thùng rác âm tủ bếp – Phụ kiện cần thiết trong phòng bếp gia đình.  


1. Phụ kiện thùng rác âm tủ không thể thiếu trong phòng bếp gia đình


Trong quá trình nấu ăn và sinh hoạt gia đình từ quá trình nấu nướng, chế biến thức ăn và sau khi dọn dẹp sau một bữa ăn đã thải ra rất nhiều rác thải. Rác thải khô và rác thải ướt nếu không xử lý kịp thời thì rác thải dễ bốc mùi ảnh hưởng tới không gian và sức khỏe thành viên trong gia đình.
Để giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian, nhanh chóng xả rác ngay trong nhà bếp. Chiếc thùng rác âm tủ đã giải quyết công việc này một cách hiệu quả cao. Giúp người nội trợ dễ dàng xả rác, tiết kiệm thời gian mang bầu không khí thoáng mát trong lành nâng cao chất lượng cuộc sống cho phòng bếp hiện đại.
Tuy là một phụ kiện nhỏ nhưng Thùng rác đôi âm tủ INOXEN HR02.300A có tầm quan trọng, chính vì thế nó là một phụ kiện không thể thiếu trong phòng bếp gia đình.


2. Đặt vị trí tốt nhất cho phụ kiện thùng rác âm tủ.


Chức năng của thùng rác là nơi lưu trữ rác thải của cả quá trình nấu và sau ăn uống, nên vị trí tốt nhất và tiện dụng là bạn hãy đặt phụ kiện này ngay dưới bồn rửa hay khoảng giữa bếp nấu và bồn rửa, để mang tiện lợi cho công việc sơ chế thực phẩm bởi sẽ tiện trong việc di chuyển và vứt rác.

Thùng rác âm tủ  hiện nay rất nhiều địa chỉ cung cấp,loại phụ kiện này, đa dạng về kiểu dáng và kích thước thoải mái cho bạn lựa chọn một thùng rác hợp lý nhất cho phòng bếp xinh gia đình. Có kiểu dáng độc lập, lại có kiểu dáng gắn vào bếp mở thẳng,  mở chéo, loại 1 ngăn, loại 2 ngăn, … Tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích bếp để lựa chọn thùng rác phù hợp


Với thiết kế thông minh bắt vào 2 cánh tủ với ray giảm chấn, cho thao tác kéo ra đẩy vào nhẹ nhàng êm ái, khi cần thiết bạn chỉ cần kéo ra nhẹ nhàng là có thể lưu trữ được rác thải nhà bếp, ẩn bên trong cánh tủ một cách gọn gàng tránh mùi hôi khó chịu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

4,7