Tay nâng blum Aventos HF 25 cánh cửa đôi (Trọn bộ đầy đủ)

Mã sản phẩm: Aventos HF 25
Thương hiệu: Blum Tình trạng: Còn hàng
2.200.000₫ 4.200.000₫
  • Tay nâng HF25 thích hợp cho cánh tủ cao 700-900mm
  • Sản xuất tại Áo
Số lượng:

Yêu cầu cánh đáp ứng cho Tay nâng Aventos HF25

Tay nâng AVENTOS HF25 của Blum - Phụ kiện không thể thiếu cho cánh đôi hất. Dùng cho tủ cao 700-900mm, cánh rộng 700-900mmVới khoảng chiều cao và chiều rộng linh hoạt, Tay nâng AVENTOS HF28 giúp thỏa mãn mọi yêu cầu thiết kế kịch sàn hoặc có tủ ngang phía trên. Dễ dàng và tiện dụng khi chọn mua bộ sản phẩm tay nâng cho bếp.

Phụ kiện giúp cánh cửa bên ngoài chuyển động hất lên trên không còn xa lạ với mỗi tủ bếp Việt. Tay nâng Blum tiếp tục khẳng định vị trí và sức mạnh thống trị số 1 của thế giới trong làng nội thất tủ bếp trong nhiều năm qua. Đóng mở nhẹ nhàng, êm ái độ mượt và sắc nét đến từng chi tiết, bền vững theo thời gian chính là điểm mạnh của bộ tay nâng mang thương hiệu BLUM.. Với cơ cấu chuyển động mượt mà tay nâng blum HF tiếp tục đánh giá là sản phẩm sáng giá cho những thiết kế cố điển lẫn hiện đại

Thông số sản phẩm AVENTOS HF25 phụ kiện dành riêng cho thiết kế cánh đôi

  • Chiều cao hộc tủ 700-900mm
  • Chiều rộng tủ từ 700-900mm
  • 4 bản lề nối cánh, 2 hộp lực và 2 tay đòn 
  • Điều chỉnh lực phù hợp vất chất liệu gỗ ngay trên hộp lực
  • Kết hợp được với mọi chất liệu gỗ công nghiệp, nhựa, inox...

Tay nâng blum đôi HF25 cho cánh đôi

- Lắp đặt ở chính vị trí phía trên chậu rửa hoặc toàn bộ khoang chức năng để bát đĩa giúp rửa dọn và cất giữ dễ dàng và đơn giản

- Là lựa chọn số 1 trong giải pháp tiết kiệm diện tích bếp sử dụng

- Chuyển động mượt mà không hề lỗi lầm do sản xuất

- Giải quyết sự đơn điệu trong thiết kế hiện đại

Ưu điểm:

  • Dễ sử dụng để dọn dẹp và cất trữ
  • Chuyển động nhẹ nhàng
  • Không khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm

​Lắp đặt và điều chỉnh tay nâng blum HF25 cho cánh đôi

 Được đóng gói bao bì chắc chắn. Bộ tay nâng với hộp lực độ chính xác thông số là tuyệt đối, sai số là 0. Tỉ mỉ đến từng chi tiết đòi hỏi việc lắp đặt tay nghề cao để các chuyển động đóng mở đều êm ái đúng với kỳ vọng nhà sản xuất đề ra 

Điều chỉnh lực nặng nhẹ của chất liệu cánh ngay trên hộp lực, Không phải mua thêm bất kỳ phụ kiện nào để lắp đặt cho cánh tủ bếp. 

Tay đòn gọn gàng không chiếm chỗ các phụ kiện cùng khoang. Kết hợp được với toàn bộ phụ kiện inox trong nhà bếp khác.

Lời khuyên : Nên kết hợp tay nâng blum cho cánh đôi - phụ kiện tủ bếp blum với phụ kiện tủ bếp sau để tạo nên tủ bếp sang trọng và lịch lãm.

Giá úp bát đĩa cố định trong tủ bếp

Giá bát đĩa nâng hạ 

Lắp đặt và điều chỉnh tay nâng blum 

 

 

 Được thiết kế gọn nhẹ chính xác đến từng chi tiết, thông số giúp việc lắp đặt và điều chỉnh dễ dàng chỉ với một vài dụng cụ. Chỉ cần một tua-vít để điều chỉnh lực nâng, hay điều chỉnh cánh tủ ba chiều một cách chính xác. Các chuyển động đóng mở đều êm ái và tin cậy đạt tiêu chuẩn thế giới.

 

Mua phụ kiện tủ bếp tại Bhouse.vn

Tất cả sản phẩm phụ kiện tủ bếp Bhouse.vn đều bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.  Trong mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn lắp đặt chi tiết.Trong thời gian bảo hành tất cả sản phẩm được xác định là do lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ 1 đổi 1 cho gia đinh bạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn sự hài lòng bởi đội ngũ tư vấn có chuyên môn và tận tâm với khách hàng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l