Suốt treo quần áo có tay kéo inox cao cấp

Mã sản phẩm: GW14
Thương hiệu: Bhouse Tình trạng: Còn hàng
1.613.000₫ 2.150.000₫
Đang cập nhật
Số lượng:

Suốt treo quần áo có tay kéo inox - phụ kiện tủ áo 

 

Bạn muốn thiết kế một tủ quần áo thật cao kịch nóc trần để trông tủ quần áo hiện đại và sang trọng nhưng chiều cao của tủ thì quá cao khiến bạn bối rối mỗi khi lấy đồ, bạn đừng lo lắng vì đã có phụ kiện tủ áo thông minh - suốt treo quần áo có tay kéo inox sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó . Vừa tiết kiệm được diện tích tủ vừa tiện lợi khi sử dụng.

Bên ngoài thị trường có rất nhiều loại suốt treo quần áo. Nhưng sản phẩm Suốt treo quần áo có tay kéo inox là sản phẩm tạo nên sự khác biệt lớn nhất. Sản  phẩm có thêm tay kéo nên với những tủ quần áo khá cao nhưng người dùng vẫn có thể treo mắc áo rất dễ dàng bởi tay kéo của suốt treo giúp người dùng nâng hạ để thay đổi độ cao của suốt treo rất linh hoạt. Mở tủ ra người dùng chỉ cần kéo nhẹ tay kéo là cả suốt treo được hạ xuống và đẩy lên vị trí ban đàu giúp tủ được ngăn nắp. 

 

Suốt treo quần áo có tay kéo inox - phụ kiện tủ áo 

 

- Bộ hộp cơ cấu nâng chắc chắn bắt trực tiếp vào hai bên thành tủ

- Tay suốt giữ có tay co thoải mái cho việc cầm nắm di chuyển

- Suốt giữa treo quần áo xê dịch từ 764 - 1064mm

 

phu-kien-tu-ao

 

Suốt treo quần áo có tay kéo inox - phụ kiện tủ áo 


Tự lắp phụ kiện tủ áo có khó không?

 

 Phụ kiện tủ quần áo  lắp đặt đơn giản, có hướng dẫn lắp đặt trong từng sản phẩm giúp bạn có thể tự lắp đặt tại nhà mà không phải mất một khoản chi phí để thuê lắp đặt. Khi bạn sở hữu một phụ kiện tủ quần áo của Garis là bạn đang tiết kiệm căn phòng của gia đình mình một diện tích đáng kể, Ngoài công dụng để đựng đồ bạn còn có thể dùng để trang trí cho căn phòng nhà bạn thêm sang trọng.

 

Mua phụ kiện tủ áo tại Bhouse.vn

Tất cả sản phẩm phụ kiện tủ áo Bhouse.vn đều bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.  Trong mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn lắp đặt chi tiết.Trong thời gian bảo hành tất cả sản phẩm được xác định là do lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ 1 đổi 1 cho gia đinh bạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn sự hài lòng bởi đội ngũ tư vấn có chuyên môn và tận tâm với khách hàng.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy mau liên lạc với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái ngay hôm nay !!!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l