Ray trượt giảm chấn Tadembox G2 AG02.500

Mã sản phẩm: AG02.500
Thương hiệu: Garis Tình trạng: Còn hàng
1.102.000₫ 1.469.000₫
  • Kích thước : L500mm
  • Màu trắng
Số lượng:

 

Ray trượt giảm chấn Tadembox Garis G2phụ kiện tủ bếp Garis không thể thiếu

 

Việc có một chiếc tủ bếp trong phòng bếp những năm gần đây hầu như là nhu cầu không thể thiếu đối mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên không phải chiếc tủ của gia đình nào cũng như nhau. Nếu phân theo cách để đóng mở thì tủ bếp được phân thành tủ cánh kéo và một loại là tủ cánh mở. Đối với tủ sử dụng cánh kéo thì có  một thứ mà bạn nên chú trọng đó chính là ray trượt. Để việc đóng mở một cửa tủ nhanh và nhẹ nhàng không chỉ phụ thuộc vào số tiền bạn bỏ ra cho sản phẩm mà nó còn phụ thuộc vào sự khéo léo khi chọn ray trượt của một người.

 

Ray trượt giảm chấn Tadembox G2 Cao cấp - phụ kiện tủ bếp Garis

 

Ray hộp giảm chấn Tadembox Garis G2 làm từ chất liệu  inox 304 cao cấp cùng dây truyền sản xuất công nghệ cao cho ra đời những chiếc ray hộp cao cấp tiên tiến và hiện đại có khả năng chịu tải trọng lớn mà không bị võng trong suốt quá trình  sử  dụng .Sản phẩm có bộ  Ray trượt linh hoạt  kết hợp với tay nắm bên ngoài làm chiếc tủ chiếc ngăn kéo của nhà bạn thêm hoàn mỹ. Ray hộp giảm chấn Garis G2 sẽ là sự lựa chọn thông minh cho tủ bếp nhà bạn. Với thiết kế tinh xảo nhưng vẫn  có được sự đơn giản trong việc lắp đặt nên đây cũng là một thế mạnh của ray này. Ray hộp giảm chấn Tadembox Garis G2 là loại ray trượt phù hợp với mọi loại tủ ngay cả khi sử dụng với những loại hộc tủ có tải trọng lớn ray vẫn có thể trượt nhẹ nhàng và không bị võng

 

phu-kien-tu-bep-ray-hop-tadembox

Ray trượt giảm chấn tadembox G2 - phụ kiện tủ bếp Garis 

 

Lời khuyên : Nên kết hợp phụ kiện tủ bếp cơ bản sau để tạo nên tủ bếp hoàn hảo trong ngôi nhà bạn.

 

Phụ kiện nhà bếp hafele

Tay nâng blum

Ray trượt giảm chấn Blum

 

Mua phụ kiện tủ bếp tại Bhouse.vn

 

Tất cả sản phẩm phụ kiện tủ bếp Bhouse.vn đều bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.  Trong mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn lắp đặt chi tiết.Trong thời gian bảo hành tất cả sản phẩm được xác định là do lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ 1 đổi 1 cho gia đinh bạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn sự hài lòng bởi đội ngũ tư vấn có chuyên môn và tận tâm với khách hàng.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy mau liên lạc với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái ngay hôm nay !!!

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l