Mâm xoay inox mở 1/2 BS04.18.800

Thương hiệu: Garis Tình trạng: Còn hàng
1.694.000₫ 2.259.000₫
  • Đường kính: 750mm
  • Chất liệu inox
Số lượng:
0904.952.256

Giải pháp ưu việt tiết kiệm cho phí cho phụ kiện  tủ bếp Garis đẹp -  Mâm xoay inox mở 1/2

 

Xoay quanh vấn đề vẫn là ngân sách tài chính nhà bạn. Nếu như ngân sách hạn hẹp vì vừa mua chung cư hoặc vừa mua nhà thì bạn có thể chọn cho góc bếp nhà bạn bằng một mâm xoay inox 1/2 thông dụng. Giá tiền hợp lý mà bạn vẫn có được giải pháp cho góc bếp. Với thiết kế nan thông thoáng. sẽ tạo nên cho căn bếp sự hiện đại và tiện dụng. Với những cải tiến vượt bậc, chất lượng sản phẩm được sản xuất bởi chất liệu inox 304 cao cấp, Các nhà nghiên cứu sản phẩm đã nghiên cứu và làm tăng chỉ số chịu lực tốt nhất của trục xoay khiến Mâm xoay inox trở thành sản phẩm thân thiện nhất với tất cả người sử dụng . Mâm xoay inox 1/2 - Giải pháp ưu việt tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 

Mâm xoay inox mở 1/2 - Phụ kiện tủ bếp Garis

 

- Là một giải pháp đơn giản cho góc khuất với chi phí và giá thành rẻ. 

- Chất liệu inox 304 không han không rỉ

- 2 hệ rổ được gắn lên trục của mâm xoay giúp hệ rổ có thể chuyển động xung quay trục trụ ra phía ngoài để người sử dụng quan sát và lấy được đồ dùng.

- Với thiết kế đơn giản mâm xoay ½  là một trong những giải pháp để tận dụng được không gian bếp. 

 

 

 

phu-kien-tu-bep-mam-xoay-1/2

 Mâm xoay inox 1/2 - phụ kiện tủ bếp Garis 

 

Lời khuyên : Nên kết hợp phụ kiện tủ bếp cơ bản sau để tạo nên tủ bếp hoàn hảo trong ngôi nhà bạn.

 

Bản lề Blum 

Ray trượt hafele

Ray trượt giảm chấn Blum

 

Tự lắp phụ kiện nội thất có khó không?

 

 Phụ kiện nội thất lắp đặt đơn giản, có hướng dẫn lắp đặt trong từng sản phẩm giúp bạn có thể tự lắp đặt tại nhà mà không phải mất một khoản chi phí để thuê lắp đặt. Khi bạn sở hữu một bộ mâm xoay inox 1/2 là bạn đang tiết kiệm cho không gian bếp một diện tích đáng kể, Ngoài công dụng để đựng đồ bạn còn có thể dùng để trang trí cho căn bếp thêm sang trọng.

 

Mua phụ kiện tủ bếp tại Bhouse.vn

 

Tất cả sản phẩm phụ kiện tủ bếp Bhouse.vn đều bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.  Trong mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn lắp đặt chi tiết.Trong thời gian bảo hành tất cả sản phẩm được xác định là do lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ 1 đổi 1 cho gia đinh bạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn sự hài lòng bởi đội ngũ tư vấn có chuyên môn và tận tâm với khách hàng.

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy mau liên lạc với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái ngay hôm nay !!!

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây