Mâm xoay 1/2 inox

Mã sản phẩm: HS180B
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
1.450.000₫
  • Kích thước : R680 x S780 x C710mm
  • Chất liệu : inox
Số lượng:

♻️ Sử dụng mâm xoay góc tủ bếp ½ để tận dụng lưu trữ được nhiều đồ dùng nhà bếp hơn. Hiệu quả của việc sử dụng phụ kiện này trong góc được đánh giá là giải pháp thông minh nhất hiện nay đem đến sự sang trọng và ngăn nắp trong căn bếp.

 

♻️ Lắp mâm xoay tủ bếp, đồ đạc sẽ xếp gọn gàng lên hai sàn inox của phụ kiện mâm xoay, mỗi khi sử dụng chỉ việc quay sàn inox, dụng cụ nhà bếp, xoong nồi sẽ di chuyển theo kệ inox ra phía ngoài, giúp người sử dụng quan sát được toàn bộ vật dụng cất trữ trong góc tủ.

♻️ Kích thước cánh tủ để sử dụng lắp được mâm xoay phải lớn hơn 38cm như vậy sẽ lắp vừa kích thước mâm xoay cho góc bếp. Mâm xoay Inoxen được thiết kế tinh xảo dạng nan sợi chắc chắn. Với hai sàn inox riêng biệt trên dưới độc lập.

♻️ Trục giữa chịu lực lớn khắc phục được tình trạng xệ mâm hay võng mâm của các hãng khác khi để đồ trên thị trường hiện nay. Trục mâm xoay có thể đổi chiều nên cánh góc trái hay phải cũng có thể lắp được mâm xoay này. Hơn nữa, trục xoay thiết kế tăng chỉnh được chiều cao nên dù tủ có chiều cao lớn hay bé hơn tiêu chuẩn cũng có thể lắp đặt được.

♻️ Xu hướng sử dụng lắp đặt phụ kiện thông minh – kệ góc cho phòng bếp hiện đại đang được rất ưu chuộng. Chúng được đánh giá là giải pháp tận dụng tối ưu không gian góc chết của các mẫu tủ bếp L,G.U. Nếu bạn đang sở hữu phòng bếp chặt hẹp thì cần lắp phụ kiện mâm xoay tủ bếp để tăng thêm diện tích sử dụng.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l