Khay chia thìa dĩa inox HV01.280C

Mã sản phẩm: HV01.280C
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
863.000₫ 1.150.000₫
  • Kích thước: R280 x S372 x C64 mm
  • Chất liệu inox
  • Đặt bên trong ngăn kéo tủ
Số lượng:

Phụ kiện đựng thìa dĩa trong ngăn kéo

Phòng bếp ngày nay được xem là trái tim của ngôi nhà. Vì vậy, chúng được đầu tư khá kỹ lưỡng để đổi lại một không gian sạch sẽ và ngăn nắp. Đồ đạc trong căn bếp được chia phân bổ làm nhiều khoang chức năng. Khoang thông dụng sử dụng thường xuyên và khoang dự trữ. Khay để thìa dĩa được bố trí đặt trong những ngăn kéo không thường dùng tới để chứa đồ dùng dự trữ như dao, thìa dĩa..

  • Khay chia thìa dĩa chất liệu inox 304 bảo hành han gỉ vĩnh viễn, luôn sáng bóng khi sử dụng.
  • Kích thước khay chia HV01.280C : Rộng 280 x Sâu 372 mm chia làm một ô dài, 2 ô trung bình và 1 ô bé. Có thể đựng được những chiếc muôi dài, đũa, và thìa dĩa, cũng có thể nhấc từng ô nếu cần sử dụng cho những hôm nhà bạn có khách đến chơi. Dễ dàng vệ sinh và cất gọn khay chia không tốn công sức lục tìm mỗi khi nhà có khách.
  • Khay chia được thiết kế sâu lòng vì vậy để được rất nhiều dụng cụ nấu ăn cho căn bếp, Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu chúng thành những khay chia ô đựng gia vị cho nhà bếp. Sẽ thế nào nếu chúng giúp bạn giữ cho hành, tỏi không bị lép do không dùng hết trong thời gian dài.

Diện tích bếp nhỏ hay to thì cũng không quá khó để bố trí được ngăn kéo đựng khay chia thìa dĩa này. Chỉ cần ngăn kéo có chiều ngang 30cm là bạn hoàn toàn có thể đặt được khay chia thìa dĩa này vào tủ. Cũng có thể bố trí đặt trên ngăn gia vị để chứa hành tỏi, cũng có thể chia nhỏ để đặt phía trên giá để xoong nồi để chứa thìa đũa. Sản phẩm tuy nhỏ nhưng không phủ định được công năng mà chúng đem tới. 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l