Khay chia thìa dĩa inox HV01.280B

Mã sản phẩm: HV01.280B
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
900.000₫ 1.200.000₫
  • Kích thước: R280 x S422 x C64 mm
  • Chất liệu inox
  • Đặt bên trong ngăn kéo tủ
Số lượng:

Khay chia ngăn kéo inox 304 thương hiệu Inoxen

 

Các sản phẩm phụ kiện nhà bếp Inoxen rất phong phú và đa dạng từ những phụ kiện chức năng cơ bản cho tới những phụ kiện tiện ích đều mang tới sự tiện dụng không thể thiếu. Nếu đã sử dụng giá để xoong nồi thì dù làm lại bếp bạn vẫn muốn sở hữu phụ kiện nội thất này trong bếp hay như nếu đã có thói quen phân loại dao thìa dĩa trong bếp một cách khoa học và ngăn nắp thì khay chia thìa dĩa lại là món đồ không thể thiếu trong danh sách phụ kiện thông minh giúp nhà bếp luôn sạch sẽ. Với thiết kế tinh sảo sản phẩm khay chia thìa dĩa Inoxen sẽ đem tới sự mới lại cho những ngăn kéo quá nhàm chán trong căn bếp nhà bạn.

Sản phẩm này giúp người nội trợ đơn giản dễ dàng trong việc cất lấy dụng cụ nhà bếp nhỏ như thìa, dĩa, đũa, dao ăn,...... một cách dễ dàng hơn. Đồ dùng nhà bếp phục vụ ăn uống luôn sạch sẽ, phân loại một cách khoa học, không bao giờ xảy ra tình trạng "mất dần mất mòn" hay "lúc cần không thấy, lúc thấy không cần" .

Khay chia thiết kế phù hợp với mọi dụng cụ sẵn có trong bếp

 

Những dụng cụ như muôi, muỗng to nhỏ, có thể đặt vào khay có kích thước dài nhất, khay chia thìa dĩa Inoxen được thiết kế thân thiện, có tính toán để bạn đựng được nhiều đồ dùng trong gia đình nhất. 

Những chiếc thìa dĩa nhỏ bé, khó tìm của em bé đang độ tập ăn sẽ được lưu trữ một cách an toàn sạch sẽ. Mẹ hoàn toàn yên tâm vì những dụng cụ ăn uống của con yêu đã được bảo vệ một cách an toàn, với chất liệu khay inox 304 cao cấp không hoen gỉ ở mọi thời tiết. Với dụng cụ phụ kiện thông minh khay chia thìa dĩa được đặt gọn gàng trong ngăn kéo tủ, bạn chỉ cần mở ngăn kéo là mọi đồ dùng thìa dĩa đã trong tầm mắt, tiết kiệm vô cùng thời gian. Sản phẩm thật sự xứng đáng làm món quà tặng ý nghĩa trong mỗi dịp lễ tết.

 

Vị trí đặt khay đựng thìa dĩa

 

Với thiết kế linh hoạt thông minh, bạn có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào bạn cảm thấy phù hợp, ngay cả bên cạnh ngăn kéo tủ phòng khách, phòng ăn lớn, không nhất thiết ở phòng bếp.

Một sản phẩm nhỏ bé nhưng có giá trị thật lớn trong việc lưu trữ thông minh tất cả những dụng cụ nhỏ, nhà bếp phục vụ nấu nướng hay những bữa ăn cần thiết trở nên đơn giản và dễ dàng, phù hợp với guồng quay cuộc sống thời hiện đại. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l