Khay chia thìa dĩa inox HV01.280A

Mã sản phẩm: HV01.280A
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
975.000₫ 1.300.000₫
  • Đặt bên trong ngăn kéo tủ
  • Chât liệu inox
  • Kích thước : R280 x S472 x C64 mm
Số lượng:

Bí mật của ngăn kéo luôn được phân chia gọn gàng

 

Thay vì tất bật với công việc bếp núc, tìm kiếm lau chùi chiếm rất nhiều thời gian thì giờ chỉ cần sắp xếp, phân loại đồ dùng phòng bếp như thìa, dĩa, dao, đũa.. vào các ngăn chia ô sao cho chúng thật ngăn nắp. Đó là khi bạn sử dụng khay chia thìa dĩa trong ngăn kéo tủ. Mọi công việc bếp núc sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn sử dụng chúng.

Khay chia này có thể được đặt linh hoạt mọi vị trí trong nhà miễn sao tủ có ngăn kéo. Sẽ thế nào nếu sản phẩm được đặt ngay dưới ngăn kéo bàn bếp. Kéo ngăn kéo tủ ra thìa, dĩa dụng cụ luôn sáng bóng và sạch sẽ..

 Thói quen để thìa đũa lẫn vào nhau còn rất phổ biến trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên, thói quen này sẽ làm mất nhiều thời gian, khó khăn và bất tiện khi lấy đũa thìa sử dụng. Bạn nghĩ sao nếu có một sản phẩm giúp bạn phân loại dụng cụ nhà bếp khoa học và ngăn nắp. Sản phẩm khay chia thìa dĩa inoxen đẹp có độ bền cao đem đến cho chị em những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối.

Biến tấu những hộc tủ vô ích thành khay đựng đồ khoa học

 Một chiếc tủ cũ lâu ngày không dùng do trước đây có quá nhiều hộc gỗ thì giờ bạn cũng sẽ biến nó thành chiếc tủ mới mẻ nhờ phụ kiện khay chia thông minh này. Bạn có thể sơn sửa lại màu sắc tươi mới và đặt chúng ngay góc vườn để tận dụng tổ chức những bữa tiệc ngoài trời mà dưới mỗi ngăn kéo đã đầy đủ những thứ bạn cần cho bữa tiệc nhỏ như thìa dĩa, dao thìa. Giúp bạn chuẩn bị bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời luôn tươm tất chỉ trong tích tắc

Khay đựng thìa dĩa được đánh giá là sản phẩm tiện ích trong mỗi căn bếp trong gia đình. Với những tính năng lưu trữ đồ vật nhỏ một cách ngăn nắp và khoa học góp phần làm cho căn bếp thêm gọn gàng và sạch sẽ.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l