Kệ đựng gia vị inox 304 inoxen KT 35

Mã sản phẩm: HC02.350
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
2.000.000₫
  • Kích thước: Rộng 290 * Sâu 460 * Cao 480 mm
  • Chất liệu : inox 304
Số lượng:

 

Lựa chọn những mẫu kệ phù hợp với phòng bếp của bạn.


Nhu cầu sử dụng gia vị nêm nếm ngày càng nhiều thì mẫu kệ đa năng hay hai tầng là một sự lựa chọn tối ưu. Với một khoảng không gian phù hợp đủ bố trí những chiếc kệ đa năng đã mang lại một không gian lưu trữ gia vị thông minh phù hợp với số lượng lớn nhưng vô cùng tiện dụng tiết kiệm tối đa diện tích.


Để chế biến các món ăn ngon thì phải sử dụng gia vị như một sạp hàng tạp hóa mini nhưng chúng đều được sắp đặt khoa học đẹp mắt với những mẫu kệ đa năng, hoàn toàn dễ dàng kiểm soát và cất lấy gia vị khi sử dụng. Những mẫu kệ mang thương hiệu Inoxen sẽ thỏa mãn nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Với tất cả các mẫu kệ phù hợp, mục đích cuối cùng là mang lại sự tiện dụng và thẩm mĩ cao nhất, ngoài những mẫu kệ cơ bản được thiết kế âm tủ. Thì những mẫu kệ này cũng là những sự lựa chọn thông minh để lưu trữ những đồ dùng thông thường, tùy theo sở thích hay phân biệt các loại gia vị, giúp bạn sử dụng dễ dàng, tránh trường hợp rối mắt khi bạn cần nấu ăn nhanh.


Nhưng một lưu ý là trước khi bạn lắp đặt các mẫu kệ này, bạn hãy tính toán ước lượng số gia vị bạn cần lưu trữ, bởi những mẫu kệ này sẽ có rất nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Nếu chọn lựa kích thước 15cm sẽ không phù hợp cho việc lưu trữ nhiều.


Việc bạn sử dụng sản phẩm kệ gia vị bắt cánh kéo để lắp đặt kệ gia vị là một lựa chọn thông minh, bởi ngoài việc tiện dụng, còn đảm bảo sự gọn mắt tránh rườm rà, tạo cảm giác nóng bức. Tủ ngăn kéo vừa tầm với, giúp bạn dễ dàng kiểm soát, hay tiện dụng khi cất lấy gia vị trong khi nấu nướng.


Tuy nhiên bên cạnh sự thuận lợi, thì còn những bất cập là hay có sự nhầm lẫn gia vị, một mẹo nhỏ là bạn hãy ghi nhãn lên các lọ gia vị, dễ dàng phân biệt tiết kiệm thời gian. Chỉ cần một thủ thuật nhỏ, sẽ tạo nên sự tiện dụng cao nhất, trong việc nấu nướng.


Nếu bạn là người đơn giản trong việc nấu ăn, và không quá cầu kì, sử dụng ít các gia vị nấu, thì việc lựa chọn giá gia vị kích thước bé hoặc giá dao thớt có thêm chức năng để gia vị để lưu trữ gia vị là sự lựa chọn không tồi. Việc sử dụng giá đa năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí 


Kệ gia vị treo tường hay kệ gia vị âm tủ?


Bạn đang sở hữu một căn bếp khiêm tốn về diện tích, rất khó khăn cho việc lắp đặt một phụ kiện, thì việc sở hữu một kệ gia vị treo tường trở nên tiện dụng hơn giúp bạn tận dụng mọi không gian trống triệt để. Việc lắp đặt kệ luôn ở vị trí phù hợp, giúp cho việc cất lấy trở nên dễ dàng và tiện dụng. Lựa chọn kệ treo tường có nhiều ngăn, và chất liệu kệ inox 304 chất lượng cao là tối ưu, với môi trường khắc nghiệt nhà bếp. Tuy nhiên, với những căn bếp có diện tích rộng rãi thì lựa chọn lắp kệ gia vị âm tủ luôn là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt!


Trên thị trường hiện nay rất phong phú các mẫu kệ gia vị,  đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.  Phù hợp với rất nhiều không gian tủ bếp. Bạn hãy cân nhắc kĩ càng để lựa chọn mua theo nhu cầu, và lựa chọn mẫu kệ xinh xắn đa năng tiện dụng nhất. Bài viết Bhouse chia sẻ tới các bạn, hy vọng cung cấp một phần thông tin cần thiết về lĩnh vực phụ kiện kệ đựng gia vị cho phòng bếp gia đình. Bởi nhà bếp là tập hợp các phụ kiện, mỗi phụ kiện mang một đặc tính riêng, tạo nên một không gian nhà bếp hiện đại tính năng, thân thiện, mang đậm nét đặc trưng của phòng bếp Việt.
 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l