Giá để xoong nồi inox 304 HX04.800

Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
1.416.000₫ 2.360.000₫
  • Kích thước : R764 x S450 x C165 mm
  • Chất liệu : inox 304
Số lượng:
0904.952.256

gia-de-xoong-noi-inoxen-hx04800

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập phụ kiện để xoong nồi tủ bếp

 

Bộ sưu tập giá để xoong nồi hiện nay rất đa dạng cả về kích thước lẫn kiểu dáng. Bạn có thể lựa chọn giá để xoong nồi đơn thuần với thiết kế trơn phẳng hoặc giá để xoong nồi đa năng kết hợp để bát đĩa với thiết kế gợn sóng. Mỗi sản phẩm có 4-5 kích thước. Thông thường nên lựa chọn kích thước 80-90cm vừa cân xứng với kích thước bếp từ vừa tạo nên thiết kế cân xứng, đựng được nhiều xoong nồi vì thực tế mỗi kích thước sản phẩm chỉ chênh nhau vài chục tới vài trăm nghìn đồng.

 

Kích thước nào là chính xác?

 

Kích thước phụ kiện bếp dễ gây hiểu nhầm cho người mới tiếp xúc mặt hàng này. Chúng có 2 kích thước phủ bì bên ngoài và lọt lòng bên trong. Vì giá để xoong nồi là phụ kiện bắt ray vào hai bên hồi tủ vì thể thiếu hoặc thừa một vài cm thôi cũng khiến bạn đau đầu trong khâu lắp đặt. Cũng có thể phải đệm gỗ nếu kích thước lọt lòng khoang tủ lớn hơn kích thước sản phẩm, cũng có thể không thể lắp được giá để xoong nồi vì kích thước lọt lòng bị hẹp hơn so với kích thước sản phẩm vài cm. Vì thế bạn hết sức lưu ý chi tiết này. Bạn chỉ cần quan tâm đến kích thước lọt lòng bên trong vì chúng như vậy sẽ chính xác nhất. Không phải chèn gỗ hay lo lắng vì không lắp được sản phẩm bạn ưng ý. Kích thước cánh ngoài có thợ sẽ làm chung vách, có thợ làm chia vách chia riêng rẽ vì vậy kích thước sẽ bị chênh lệch so với kích thước thật của sản phẩm. 

Ví dụ, giá để xoong nồi inoxen HX04.800 kích thước cánh ngoài là 80 và thông thủy là 77cm. Kích thước bạn quan tâm chính là 77cm trong lòng tủ chứ không phải là 80cm. Lý do là kệ để xoong nồi sẽ bắt ray trượt liên kết vào 2 bên hồi tủ nên thừa hay thiếu 1cm cũng đã gây ra mất tính thẩm mỹ, cũng có thể không lắp được. Hơn nữa, Đây là phụ kiện nhập khẩu nên kích thước chúng không thể thay đổi theo kích thước bạn có sẵn hãy lưu ý điều đó!


Giá để xoong nồi Inoxen HX04.800


+ Chất liệu 100% inox 304  thiết kế nan bền đẹp, sang trọng.
+ Khay hứng nước tiện dụng phía dưới, giúp bạn úp bát đĩa xoong nồi trực tiếp khi vừa rửa xong mà không lo ướt sàn, rất đơn giản khi tháo lắp vệ sinh.
+ Bộ ray liên kết giữa giá đựng bát đĩa xoong nồi với thành tủ chắc chắn tích hợp giảm chấn, giúp việc đóng mở trở nên nhẹ nhàng đơn giản không gây tiếng ồn
+ Có thể gắn cánh tủ trực tiếp hoặc cánh mở vì sản phẩm thiết kế đa năng vô cùng tiện dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5