Giá để xoong nồi inox 304 HX04.700

Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
1.350.000₫ 2.250.000₫
  • Kích thước : R664 x S450 x C165 mm
  • Chất liệu : inox 304
Số lượng:
0904.952.256

gia-de-bat-dia-da-nang

Khi trang trí không gian bếp người tiêu dùng phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề như nên mua chậu rửa bát hãng nào, giá bát đĩa khối tủ trên hay dưới thích hợp hơn, có nên dùng kệ góc liên hoàn không ?…..Đặc biệt đối với không gian bếp nhỏ, hẹp, các vấn đề này dường như trở nên khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được phụ kiện bếp cho không gian nhỏ hẹp? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Phụ kiện bếp tích hợp nhiều tính năng

Một trong những lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình có không gian bếp nhỏ, hẹp chính là những phụ kiện bếp tích hợp nhiều tính năng. Vì những phụ kiện này không chỉ đảm bảo nhu cầu sử dụng của bạn mà còn giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Một trong những phụ kiện này có thể đến như kệ đựng gia vị, thớt, dao, giá để bát đĩa xoong nồi cho tủ dưới. Những phụ kiện này thường có thiết kế hiện đại, được làm bằng inox 304 chất lượng, kết hợp được nhiều tính năng với việc sử dụng dễ dàng.

2. Phụ kiện bếp tận dụng diện tích góc chết

Với không gian bếp nhỏ hẹp, bất cứ không gian nào bị bỏ trống cũng là sự lãng phí. Chính vì thế, lựa chọn những phụ kiện bếp có thể tận dụng diện tích góc chết là một phương pháp hiệu quả giúp bạn tận dụng tối đa không gian bếp.

Các phụ kiện này thường được làm bằng inox, có thiết kế phù hợp với diện tích góc chết chẳng hạn như chậu rửa bát, kệ góc liên hoàn, mâm xoay… 


3. Phụ kiện gắn tường

Với những không gian bếp nhỏ, một vài phụ kiện gắn tường cũng sẽ giúp bạn tận dụng được không gian cho căn bếp hơn. Những phụ kiện này thường là móc treo, giá treo thích hợp để các loại gia vị, dụng cụ vệ sinh bếp hoặc một số dụng cụ khác trong căn bếp.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều các phụ kiện gắn tường. Vì nếu sử dụng với tần suất dày đặc không gian bếp của bạn có thể trở nên rối mắt và cảm giác chật chội hơn.

Trên đây là một số phụ kiện bếp thích hợp với không gian bếp nhỏ, hẹp. Ngoài những phụ kiện này, bạn cũng nên lưu ý không lựa chọn những loại phụ kiện bếp có kích thước quá lớn hay màu sắc không phù hợp cho căn bếp. Trong trường hợp nếu bạn phân vân không biết nên mua chậu rửa bát ở đâu cũng như các thương hiệu khác hãy đến với Bhouse só 512 Đường Láng – địa chỉ thiết bị, phụ kiện bếp tin cậy.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5