Giá để bát đĩa inox trong tủ bếp inoxen KT 60

Mã sản phẩm: HB01.600
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
1.150.000₫
  • Kích thước : Rộng 564 x Sâu 280 mm
  • Chất liệu : Inox 
Số lượng:

Phụ kiện tủ bếp cần thiết nhất phía trên chậu rửa -  Giá bát đĩa inox trên cao KT 600
 
Khối tủ bếp thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì điểm chung duy nhất đó chính là khu vực để bát đĩa thường được bố trí phía trên chậu rửa. Để thiết kế tủ bếp hiện đại, phía trên chậu rửa là khu vực úp bát đĩa sau khi rửa xong sẽ được úp trực tiếp lên giá úp bát đĩa. Trước đây, giá đựng bát đĩa thường được gia công, nhưng sau một thời gian giá úp bát gia công bắt đầu bị xỉn và han trắng trên bề mặt sản phẩm làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, mất đi tính thẩm mỹ. Vì vậy, Giá úp bát đĩa inox trong tủ bếp inoxen HB01.600 là phụ kiện cần thiết và quan trọng bậc nhất bởi chúng là điểm tựa cho một thiết kế đẹp và chắc chắn. 


 Giá bát đĩa inox trên cao KT 600
 

  • Sản phẩm bắt vào hai bên hồi tủ nên kích thước phải được chính xác tuyệt đối.

  • Chất liệu inox mạ bóng không han, không rỉ tạo độ bền đẹp cho sản phẩm

  • Giá để bát có kèm 2 khay hứng nước phía dưới chất liệu khay hứng nước bằng pvc cao cấp không phai màu, dễ dàng tháo lắp vệ sinh 

  • Đựng được nhiều kích thước bát đĩa phù hợp với thói quen sử dụng đa dạng của người việt nam

  • Khay úp bát được thiết kế theo tiêu chuẩn của thành bát. Khay úp đĩa được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của đĩa có thành giữ giúp đĩa không bị trơn tuột hay lộn xộn

  • Hai thành bắt vào thành tủ chắc chắn, chịu được tải trọng lớn, không bị võng khi sử dụng

 
Mua phụ kiện tủ bếp tại Bhouse.vn
 
Tất cả sản phẩm phụ kiện tủ bếp Bhouse.vn đều bảo hành 1 năm, bảo trì vĩnh viễn.  Trong mỗi sản phẩm đều có hướng dẫn lắp đặt chi tiết.Trong thời gian bảo hành tất cả sản phẩm được xác định là do lỗi của nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ 1 đổi 1 cho gia đình bạn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn sự hài lòng bởi đội ngũ tư vấn có chuyên môn và tận tâm với khách hàng.
Bạn còn chần chờ gì nữa hãy mau liên lạc với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái ngay hôm nay !!!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l