Giá để bát đĩa inox trong tủ bếp Inoxen KT 90

Mã sản phẩm: HB01.900
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫
  • Kích thước: Rộng 865 * Sâu 280 * Cao 560mm
  • Chất liệu : Inox 
Số lượng:

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách hoặc là mua sắm một lần toàn bộ những phụ kiện bếp hoặc là mua sắm dần dần. Tất nhiên, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.


Giá úp bát đĩa trong tủ bếp inox là một phụ kiện không thể không có trong căn bếp. Bạn có thể chưa sắm những món đồ khác nhưng không thể bỏ qua sản phẩm này. Hãy nghĩ chúng là món đồ đầu tiên bạn nên có trong danh sách phụ kiện bếp nên mua. Bạn có thể lựa chọn nguyên bộ 2 tầng bát và đĩa nếu gia đình có ít người nhu cầu sử dụng lượng bát đĩa ít. Còn nếu bạn mong muốn sở hữu giá bát 3 tầng để đựng bát nhiều hơn bạn hoàn toàn có thể mua thêm tầng bát lẻ nữa. 

Giá để bát đĩa được bắt vít cố định trong tủ bếp, người sử dụng có thể tháo lắp khay hứng nước phía dưới để vệ sinh và lau chùi thường xuyên. Điểm nổi bật của sản phẩm này thiết kế dạng sóng chữ G giúp bát đĩa sẽ nhanh chóng khô thoáng. 

Thông số sản phẩm giá bát trong tủ bếp :
* Kích thước : Rộng 864 x Sâu 280 mm
* Chất liệu : Inox 
* Bắt vít hai bên hồi tủ
Còn nếu như khoang tủ của bạn đã đóng sẵn và giờ đây bạn mới biết đến sản phẩm này, thì hãy đừng lo lắng hãy cung cấp kích thước số đo trong lòng ngăn kéo. Chúng tôi sẽ có phương án tốt nhất cho tủ bếp nhà bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l