Giá để bát đĩa inox cố định 3 tầng inoxen KT 90

Mã sản phẩm: HB01.900.3
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
1.950.000₫
  • Kích thước: Rộng 864* Sâu 280 * Cao 48/83 mm
  • Chất liệu : inox 
     
Số lượng:

Tìm hiểu giá để bát đĩa trong gia đình


Không thể nghi ngờ rằng giá để bát đĩa đã trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Nhưng bạn có thực sự hiểu về phụ kiện tủ bếp này ? Đừng lo lắng, hãy đến với bài viết sau đây để nâng cao hiểu biết của mình về vật dụng đã rất quen thuộc này.
1 . Chất liệu giá bát đĩa tủ bếp 


Inox: đây là chất liệu phổ biến nhất được sử dụng trong các phụ kiện tủ bếp hiện nay. Inox thường được sử dụng để thiết kế các sàn úp bát đĩa, phần thành giá và một số bộ phận khác. Sở dĩ inox được sử dụng nhiều để làm giá bát đĩa vì chất liệu này hiện đại, tiện lợi trong thiết kế cũng như dễ dàng sử dụng, vệ sinh trong quá trình sử dụng. Trong số các loại giá bát đĩa được làm bằng inox trên thị trường hiện nay được ưa chuộng nhất là giá để bát đĩa inox cao cấp


Ngoại trừ phần inox kệ bát, một số bộ phận khác của giá bát đĩa sẽ được thiết kế bằng các chất liệu khác như khay hứng nước được làm bằng nhựa cao cấp, vỏ khung bên ngoài viền nhôm.. Các chất liệu này thường có đặc tính dễ dàng vệ sinh, sử dụng cũng như hoàn thiện tính hiện đại, thiết kế cao cấp của giá bát. 


Thông thường, thiết kế giá để bát đĩa sẽ là sự kết hợp của các chất liệu trên. Tuy nhiên, chất liệu inox vẫn là chủ yếu. Chính vì lý do này, nhiều người thường gọi chúng là giá để bát đĩa inox trong tủ bếp.


2 . Thiết kế giá bát đĩa cố định INOXEN 


Trên thực tế, thiết kế của giá để bát đĩa được đánh giá cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt của mẫu thiết kế này.Tuy nhiên, các loại giá để bát Sàn úp bát có thiết kế các nan inox lượn sóng. Còn sàn úp đĩa lại có thiết kế chữ L giúp đĩa bát kẹp chắc chắn. 
Giá bát thiết kế hiện đại giúp bát đĩa không bị xô đổ khi úp lấy bát đĩa mà thay vào đó bát đĩa sẽ luôn gọn gàng không xảy ra tình trạng lộn xộn như những giá bát gia công trước đây. 


3 . Phân loại giá úp bát đĩa trong tủ bếp 


Tùy theo từng tiêu chí khác nhau sẽ có sự phân loại giá bát đĩa khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí phổ biến:


Dựa vào vị trí lắp đặt chia thành giá bát đĩa khối tủ trên, giá bát đĩa cho khối tủ dưới và giá độc lập. Trong đó các loại giá bát đĩa cho khối tủ trên thường được gắn cố định vào hai bên hồi tủ phù hợp cho cả tủ có thiết kế cánh mở hoặc cánh hất. Với giá bát đĩa cho khối tủ dưới sẽ có ray trượt thông thường sẽ được tích hợp với cả giá đựng xoong nồi, Với mẫu giá bát này sẽ có ray âm giảm chấn vì thế bạn hoàn toàn có thể kéo chúng ra hoặc đẩy vào như một ngăn tủ bình thường. 


Dựa vào thiết kế chia thành giá bát đĩa inox nan và hộp. Đây là hai thiết kế giá bát đĩa phổ biến hiện nay. Trong đó, giá bát đĩa inox nan có thể sử dụng với cả khối tủ trên và dưới, thường có thiết kế khay hứng nước kèm theo. Và mỗi sàn đều có thiết kế nan inox. Ngược lại, giá bát đĩa inox hộp chỉ dùng với khối tủ dưới, thiết kế theo dạng khối hộp và không có khay nước. Các loại giá để bát đĩa hộp này thường được dùng kết hợp với máy sấy bát hoặc máy rửa bát.


Dựa vào tính năng chia ra giá để bát đĩa thông minh và thông thường. Trên thực tế, tiêu chí này để đánh giá mức độ tiện dụng và mang lại sự dễ dàng, thuận tiện cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Vì thế, với những giá bát đĩa thông minh như giá bát nâng hạ hay cao cấp công việc nội trợ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn so với thông thường.

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã có thêm một số hiểu biết về giá để bát đĩa.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l