Giá để bát đĩa cao cấp EP86700

Thương hiệu: Eurogold Tình trạng: Còn hàng
1.733.000₫ 2.310.000₫
  • Kích thước: Rộng 664* Sâu280 mm
  • Chất liệu: inox
Số lượng:
0904.952.256

 

Đâu là lý do bạn chọn Giá để bát đĩa cao cấp dành cho tủ bếp trên

 

Hầu hết cụm từ phụ kiện bếp đã quá quen thuộc với tất cả những người đang đóng tủ và làm tủ bếp. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu mỗi người để có những quyết định lựa chọn phụ kiện bếp khác nhau. Nếu bạn sẵn sàng chi trả vào căn bếp thì việc lựa chọn những món đồ cho bếp không còn là vấn đề cân nhắc. Tuy nhiên bạn đang cạn kiệt nguồn ngân sách thì bạn sẽ phải có sự lựa chọn tiết kiệm và mua sắm dần dần. Điều đó sẽ giúp bạn không phải đau đầu và đảm bảo một cuộc sống thú vị hơn. Khi trong gia đình có đầy đủ các tiện nghi trong căn nhà. Bhouse giúp bạn định hướng món đồ nhất định không thể bỏ qua đó chính là giá để bát đĩa trong tủ bếp, còn lại những món đồ khác bạn có thể khắc phục dần dần nhưng tuyệt đối không mua đồ gia công hay đóng gỗ kín. Hãy cứ đóng tủ theo tiêu chuẩn những món đồ bạn chọn sau đó sẽ mua sắm thêm từng món. Như vậy ngân sách eo hẹp vẫn có thể sử dụng những món đồ thông minh trong căn bếp. 

 

Tại sao nên đầu tư giá để bát đĩa EP86700 thay vì EU01070

 

Lý do đơn giản nằm ở giá của sản phẩm tuy giá đắt hơn gấp đôi nhưng đi theo là sự tiện lợi và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Như chia sẻ lúc ban đầu sẽ mua sắm dần nếu bạn chưa đủ điều kiện. Tuy nhiên, không thể vì lý do đó mà quyết đình xuề xòa mua giá để bát quá rẻ hoặc chất lượng kém như vậy sẽ còn đắt hơn bình thường. Vì vậy, hãy chi một khoản tiền để đổi lại một sản phẩm đáng giá. Tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn mà tất cả các bạn độc giả đọc đều cảm thấy đồng tình với tôi. Còn nếu bạn mua với ý định tạm bợ mua khi nào có điều kiện sẽ thay thế cái mới thì tôi nghĩ không nên. Sẽ xảy ra rất nhiều bất cập khi sử dụng như han rỉ, chịu tải trọng kém hay thiết kế không phù hợp với nhu cầu đựng bát đĩa. 

Đập hộp giá bát đĩa trong tủ bếp có gì?

 

+ Kích thước vỏ bao bì có ghi là R700 x S300 x C180 nhưng bạn đừng nhầm đó là kích thước sản phẩm đó chỉ là kích thước đóng hộp thôi 

+ Kích thước sản phẩm thật sự là R664 x S280 đây mới chính là kích thước bạn quan tâm để đóng tủ nhé

+ Khay để bát inox, khay để đĩa, khung nhôm mạ thêm crome bóng nhìn rất chất, khay nước, ốc vít có đủ bộ

+ Giấy hướng dẫn lắp đặt 

Video sản phẩm:

Giá bát thiết kế chắc chắn để được rất nhiều kích thước đĩa lớn/nhỏ

Sàn bát thiết kế thanh dạng sóng dựng bát thông thoáng với nhiều kích thước bát

Giá bát thiết kế chắc chắn có thể lắp 2 sàn hoặc 3 sàn

► 5 hãng phụ kiện tủ bếp mua nhiều tháng 8

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

4