Giá bát nâng hạ KT 600 BH06.600

Thương hiệu: Garis Tình trạng: Còn hàng
5.300.000₫ 6.959.000₫
  • Kích thước: R564 * S285 * C560mm
  • Chất liệu : Inox
Số lượng:
0904.952.256

Giá bát nâng hạ xu hướng tủ bếp năm nay

Xu hướng nhà bếp hiện đại, đầy đủ tiện nghi đang được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Đặc biệt đối với những căn hộ có diện tích hạn hẹp thì việc tìm kiếm các giải pháp tăng diện tích sử dụng là vô cùng cần thiết. Nhà bếp không chỉ là nơi nấu ăn nó còn là nơi thể hiện cảm xúc yêu thương của các thành viên trong gia đình. Cùng nhau quây quần bên mâm cơm tối trong một không gian sang trọng và sạch sẽ. Dù phong cách cổ điển hay mang phong cách hiện đại thì dù là phong cách gì thì phụ kiện bếp lựa chọn bên trong vẫn là vấn đề cốt lõi tạo nên không gian sang trọng và sạch sẽ. Giá bát nâng hạ inox sẽ nằm trong danh sách đề cử giúp căn bếp luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Nét ưu việt của Giá úp bát nâng hạ trên cao KT 600 - phụ kiện tủ bếp Garis trên cao

  • Bộ cơ cấu nâng được thiết kế chắc chắn, chịu được tải trọng trên 30kg, điều chỉnh 2 nút tăng tải trọng ở 2 bên cơ cấu giúp giá bát đĩa có thể chịu lực tăng thêm từ 5 đến 7 kg mỗi bên.
  • Một sàn úp đĩa và một sàn úp bát được thiết kế bằng chất liệu inox sáng bóng, không han không gỉ bền đẹp với thời gian.
  • Khay hứng nước phía dưới bằng nhựa giúp giảm trọng lượng không cần thiết của giá bát
  • Tay cầm bằng PVC màu đen  cao cấp tránh trơn trượt mỗi khi nâng hạ giá úp bát.
  • Kích thước lọt lòng giá bát nâng hạ garis BH06.600 là 564mm kể cả 2 hộp lực hai bên(2 hộp lực chiếm 10cm)nên sản phẩm này khá bé. Vì vậy rất ít người lựa chọn mua giá bát nâng hạ có kích thước 564mm

Bạn có thể úp nhiều kích thước bát đĩa khác nhau lên trên sàn của sản phẩm, Khoảng cách giữa thanh nan hợp lý phù hợp với mọi kích thước bát đĩa. Trong trường hợp úp bát to bạn nên đặt chúng nằm xuống sàn. Đĩa to hoặc nhỏ đều không sợ xô đẩy khi di chuyển vì sàn thiết kế thanh móc giữ bát đĩa không bị xô lệch


Tại sao không thiết kế sàn bát xuống dưới còn sàn đĩa lên trên?

Lý do là vì giá bát nâng hạ đều có tiêu chuẩn chiều cao chung là 560mm. Khoảng cách giữa 2 sàn là 300mm. Nếu đổi vị trí bát xuống dưới và đĩa lên trên thì khoảng cách chúng rất khập khiễng. Sàn dưới khoảng cách rất lớn trong khi sàn đĩa lại phải cộng thêm 25cm cho kích thước đĩa to. Chưa kể lý do do đĩa phía trên chiếm thêm diện tích nên sẽ rất khó khăn trong việc kéo đẩy di chuyển nếu bếp lắp thêm tay nâng blum thì bạn sẽ rất khó để di chuyển giá bát di động này ra phía bên ngoài. Còn nếu không thì chúng rất dễ xô lệch khi sử dụng kéo lên hoặc xuống. Vấn đề an toàn ở đây gần như bằng 0. Vì vậy hầu hết giá bát nâng hạ đều thiết kế 2 tầng bát và đĩa theo tiêu chuẩn tầng đĩa phái dưới bát phía trên.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

4