Giá bát nâng hạ inox UI.180

Thương hiệu: Eurogold home Tình trạng: Còn hàng
4.500.000₫ 8.300.000₫
  • Kích thước : Rộng 764 * Sâu 280mm * Cao 560mm
  • Chất liệu : Inox
     
Số lượng:
0904.952.256

 

Video sản phẩm:

Sự kết hợp hoàn hảo cho khoang tủ bếp Tay nâng blum + giá bát nâng hạ

Nếu như bạn muốn tủ bếp được thiết kế thật ấn tượng và độc đáo thì nên sử dụng Tay nâng Blum kết hợp cùng giá bát nâng hạ. Với cạch đóng mở tủ hất lên phía trên, cánh tủ thiết kế kết hợp giữa gỗ và kính thì tay nâng blum là một phụ kiện không thể bỏ qua. Chi phí để tạo nên sự khác biệt có thể không hề nhỏ nhưng nếu như bạn chịu chi một khoản thì bạn sẽ nhận ra rằng thật sự bạn đã không lầm và đầu tư đúng đắn.  Tay nâng blum và giá bát nâng hạ được đánh giá là hai sản phẩm cao cấp và tiện nghi bậc nhất trong tất cả các phụ kiện nội thất.  Sự kết hợp này cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất về sự tiện nghi và hiện đại. 

Chỉ có thể là tay nâng blum chứ không phải là một loại tay nâng nào khác nếu như bạn nghĩ đến ý định sử dụng tay nâng cánh tủ. Hiện nay, Tay nâng blum vẫn chiếm vị trí số 1 và có thể những năm nữa chưa có loại tay nâng nào có thể soái được vị trí bá chủ của thương hiệu mang tên Tay nâng Blum. Vì vậy bạn đừng nên nghĩ sẽ kết hợp giá bát nâng hạ với bất kỳ một loại tay nâng cánh tủ nào khác ngoài tay nâng blum nếu bạn thật sự muốn sử dụng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất

 

Muốn tiết kiệm chi phí chỉ cần dùng bản lề inox + giá bát nâng hạ

 

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng muốn trải nghiệm sự tiện nghi của công nghệ thì giải pháp phổ biến nhất là sử dụng 4 chiếc bản lề inox để lắp cánh gỗ theo thiết kế tủ mở cho khoang giá úp bát. Thiết kế này chẳng ảnh hưởng đến kết cấu của tủ bếp đổi lại bạn còn tiết kiệm một khoản gần 4 triệu tiền mua tay nâng cánh tủ . Cánh mở hay cánh hất chúng đều chẳng ảnh hưởng đến việc lắp đặt giá bát nâng hạ, bạn vẫn tận hưởng sự tiện nghi mà giá bát nâng hạ tốt nhất đem tới.  Một điều bạn nên ghi nhớ đó là bản lề tủ bếp nhất định phải là bản lề có chất lượng inox 304 vì thời tiết, nhiệt độ, độ PH, axit, mắm muối trong môi trường bếp là rất cao bạn cần trang bị cho tủ bếp bản lề giảm chấn loại inox 304 tốt nhất. Bạn Có thể sử dụng bản lề cao cấp thương hiệu Blum hoặc các thương hiệu tương tự khác nhưng phải đảm bảo chắc chắn đó phải là bản lề inox 304

 

Giá bát nâng hạ inox cao cấp 800

 

 Nên chú trọng đầu tư khoang giá để bát đĩa nhiều hơn nếu như bạn là người tiêu dùng thông minh

 

Dù tủ bếp nhà bạn được thiết kế với không gian chật hẹp hay dành cả một không gian lớn để làm không gian bếp thì nội thất phụ kiện bếp bên trong bạn chỉ cần gạch ra vài đầu dòng để biết bạn cần những phụ kiện tủ bếp nào và nên đầu tư khoản nào mạnh tay hơn một chút cho các khoang trong tủ bếp. Bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi để đảm bảo không gian bếp luôn sạch đẹp và gọn gàng. Còn nếu tủ bếp nhà bạn chưa đầy đủ những phụ kiện nội thất tối thiểu như này thì thiết nghĩ bạn nên bổ sung chúng ngay để đảm bảo cuộc sống của bạn luôn đầy đủ và tiện nghi :  giá để xoong nồi, giá để dao thớt, kệ để gia vị, thùng gạo, thùng rác, và đặc biệt là khoang trên để bát đĩa có thể sử dụng giá để bát đĩa trong tủ bếp cố định hoặc giá bát nâng hạ. Bạn quan sát xem tủ bếp nhà bạn có đầy đủ bộ phụ kiện kể trên chưa?

 

Vệ sinh giá bát đĩa nâng hạ như thế nào cho đúng cách

 

Dù giá bát nhà bạn thuộc dòng cao cấp nhất nếu không biết cách bảo vệ đúng cách thì chúng cũng sớm trở thành đống phế liệu. Bạn nên vạch ra kế hoạch vệ sinh định kỳ cho tủ bếp nhà bạn. Trước tiên nên thoát nước cho khay hứng nước dưới giá bát công việc thường xuyên để tránh nước để lâu ngày sinh rêu mốc. Bền mặt inox sau khi vệ sinh bằng nước sạch bạn nên lau bằng khăn khô vì không chắc chắn nước nhà bạn lượng muối và kiềm có nồng độ cao hơn mức bình thường làm tác nhân ăn mòn bề mặt kim loại hay không? cách tốt nhất bạn nên tìm mua những sản phẩm chất tẩy rửa dành riêng cho inox bởi chúng sẽ đem đến cho sản phẩm sự sáng bóng và không nhiều tác nhân gây hại đến inox. Bí quyết để giữ gìn giá bát nâng hạ là thường xuyên vệ sinh và làm mới chúng. Như vậy tuổi thọ sản phẩm sẽ được kéo dài hơn so với quy định.

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây