Giá bát nâng hạ inox UI.170

Thương hiệu: Eurogold home Tình trạng: Còn hàng
4.400.000₫ 8.200.000₫
  • Kích thước: Rộng 664 * Sâu 280mm * Cao 560mm
  • Chất liệu : Inox
     
Số lượng:
0904.952.256

Video sản phẩm:

Tôi nên mua giá bát nâng hạ về trước khi đóng tủ hay sau khi đóng tủ

 

Trước hết bạn nên làm việc cùng với kiến trúc sư nếu như nhà anh có thuê thiết kế riêng để thảo luận nên để khoang úp bát đĩa là bao nhiêu vì thông số này ảnh hưởng đến việc có lắp được giá bát nâng hạ hay không? giá bát nâng hạ của các hãng theo tiêu chuẩn có các loại : 564mm, 664mm,764mm ,864mm.Từ đấy thống nhất số đo và lựa chọn kích thước giá bát nâng hạ phù hợp với nhu cầu sử dụng lượng bát đĩa của gia đình anh nhé! Hoặc nếu có thể bạn chọn lựa kích thước sản phẩm và yêu cầu nhà sản xuất đo đạc và làm theo tiêu chuẩn đúng với kích thươc giá bát nâng hạ 

 

Nhà tôi ở chung cư 136 Hồ Tùng Mậu, Liệu tôi có lắp được giá bát nâng hạ không? Vì tôi thấy nội thất đã hoàn thiện.

 

Chào bạn, bạn không nên quá lo lắng nhé. Thông thường các chung cư hiện nay thay vì việc thúc đẩy nhu cầu nhà ở họ sẽ chào bán căn hộ hoàn thiện nội thất thậm chí là full nội thất cơ bản. Bạn có thể giúp Bhouse đo lại kích thước khoang tủ bạn muốn lắp giá bát nâng hạ hoặc nếu như bạn không chắc chắn về vấn đề đó thì chúng tôi có thể tư vấn khảo sát tại nhà cho bạn. Các công trình mà Bhouse.vn đã tư vấn hầu hết đã hoàn thiện nội thất tủ bếp nhưng không gặp rắc rối quá nhiều vì tủ bếp các chung cư đều làm theo modun tiêu chuẩn để khi có nhu cầu bạn có thể lắp đặt những phụ kiện tủ bếp thông dụng như kệ để giao thớt, giá để bát đĩa, giá để xoong nồi

 

Đâu là giá bát nâng hạ bạn chọn - Giá bát nâng hạ EUROGOLD/ GARIS/ EDEL/ QMAN

 

Tôi nên mua loại giá bát đĩa của hãng nào là tốt nhất?

 

Bạn ạ, nếu như bạn quan tâm đến công nghệ online và ông trùm google thì bạn sẽ thấy rằng, trong quảng cáo tới khách hàng một trong những thông điệp gửi đến khách hàng thì từ điển quảng cáo của google không cho phép có từ tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất. Tại sao lại như vậy ạ, Tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất thật sự cần có thước đo tiêu chuẩn nếu không mọi so sánh là khập khiễng. Tôi lấy ví dụ để bạn có thể hiểu thêm ví như nhà bạn dùng giá bát nâng hạ của hãng A ( rẻ hơn hãng B chút ít ) nhà tôi dùng của hãng B (đánh giá là có thương hiệu ) cứ cho là cùng một thời điểm sử dụng đi. Nhưng bạn cẩn thận và có thói quen giữ gìn vệ sinh sản phẩm đúng cách còn tôi thì bừa phứa, cẩu thả, thì liệu rằng giá bát nâng hạ nhà ai sẽ bền hơn tốt hơn ạ. Vì vậy sẽ không có câu trả lời hoàn hảo khi bạn khẳng định sản phẩm nào tốt nhất.

Vì vậy, Bhouse sẽ không thể tư vấn cho bạn giá bát nâng hạ loại nào tốt nhất mà chỉ có thể tư vấn dựa trên kết quả doanh thu của hãng nào được ưa dùng bán chạy nhất trong tháng mà thôi. Nói như vậy không có nghĩa là chúng tôi không có trách nhiệm đối với quyền lợi của bạn. Vì chúng tôi sống, tiền lương là do bảo vệ quyền lợi khách hàng mà ra. Vậy tại sao chúng tôi lại không đứng về phía người trả tiền lương cho chúng tôi hàng tháng chứ. Nói gì thì nói bạn cũng nên yên tâm về sản phẩm bạn chọn vì chế độ bảo hành và hậu mãi về sau của các hãng là như nhau. Loại có giá thành trên thị trường cao vì chúng xứng đáng còn các loại thương hiệu ra sau chúng phải chịu bán ra với mức giá thấp hơn để đuổi kịp những hãng đã có thương hiệu. Điều đó là phải thôi.

 

Bạn à nhược điểm giá bát nâng hạ là gì?

 

Nếu tôi nói giá bát nâng hạ không có nhược điểm gì thì chúng tôi là người tư vấn bán hàng dối trá không thành thật, Cũng rất ít người bán hàng muốn nói về nhược điểm của sản phẩm vì họ luôn có niềm tin vào sản phẩm đem đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất. Nhược điểm chỉ có thể khi sử dụng bạn mới phát hiện ra nhược điểm của chúng. Ông bà ta xưa nay thường nói "nằm trong trăn mới biết chăn có rận" có phải vậy không ạ, nói vậy thôi chứ để quý khách hàng thân yêu của chúng tôi né tránh các rủi ro mà sản phẩm đem lại thì tôi sẽ chia sẻ những ý kiến mà sau khi BHouse làm đợt khảo sát diện rộng cảm nhận sau khi dùng phụ kiện nội thất thì có ý kiến cho rằng nhược điểm duy nhất giá bát nâng hạ đó chính là khi bạn để quá nhiều bát đĩa (trên 40kg) thì việc đẩy lên trong tủ bếp khó khăn đôi chút dù đã dùng cả đến chức năng tăng tải trọng hai bên của giá bát nâng hạ. Nó tốn của khoang tủ của tôi mỗi bên 5cm để chứa cả bộ cơ cấu trong tủ bếp. như vậy đã mất 10cm để bát đĩa.

 

Hiểu và tôn trọng mong muốn nguyện vọng của khách hàng chúng tôi - BHouse.vn cam kết sẽ kết nối những ý kiến quý báu của quý khách hàng đến nhà sản xuất để có những cải tiến công nghệ ra đời những sản phẩm thuần việt và thân thiện với người sử dụng không chỉ giá bát nâng hạ mà còn các loại phụ kiện tủ bếp khác.

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây