Giá bát nâng hạ inox KT 90cm INOXEN

Mã sản phẩm: HB03.900
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
4.500.000₫
  • Kích thước: Rộng 864 * Sâu 280mm * Cao 560mm
  • Chất liệu : Inox
Số lượng:

 

Giá bát nâng hạ HB03.900 có han gỉ?

 

Giá bát nâng hạ chất liệu inox 201 nếu không sử dụng lớp mạ bên ngoài sau một thời gian nhanh chóng bị ăn mòn, oxy hóa gỉ sét. Tuy nhiên, sử dụng công nghệ xi mạ để phủ một lớp mạ crom lên bề mặt thì chúng được bảo vệ vững chắc không xảy ra quá trình ăn mòn. Sử dụng crom và axit cromic để hình thành một lớp oxit crom (gọi là lớp mạ crom) gia tăng độ bền cho bề mặt kim loại. Bất kể là trong môi trường xâm thực nào như khí quyển, môi trường bếp núc ẩm ướt nhiều kiềm hay axit..thì lớp mạ crom cũng vô cùng bền bỉ. Vì vậy, giá bát nâng hạ có  chất liệu 201 với công nghệ mạ đạt chuẩn sẽ không hề bị han gỉ.

 

Công nghệ mạ hiện đại là điểm nổi trội giá bát nâng hạ HB03.900 so với thị trường.

 

Với công nghệ mạ crome độ cứng trung bình 70 HRC dày đến 800µm giúp bề mặt giá bát nâng hạ trở nên sáng bóng và chống trầy xước, hao mòn hiệu quả có thể cảm nhận bằng tay hoặc mắt thường lớp mạ mịn, bóng sáng, không hề khô rộp hay boong cháy, mang đến bề mặt vật liệu vô cùng thẩm mỹ. 
Đặc biệt khi dùng vật sắc nhọn hay dao cà mạnh lên lớp mạ crom thì lớp mạ không bị trầy xước hay bong tróc, ngược lại vẫn bám dính chắc chắn trên bề mặt kim loại.


Thông số kĩ thuật giá bát nâng hạ inox HB03.900


•    Rộng 864 x Sâu 280 x Cao 650mm.
•    Chất liệu inox mạ crom bóng
•    Thương hiêụ : Inoxen

 

Lý do giá bát nâng hạ inox chiếm nhiều sự tin dùng của khách hàng. 


+  Phụ kiện giá bát nâng hạ inox  được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu chất liệu inox mạ crom bóng sáng bền đẹp không han gỉ ở môi trường ẩm ướt.


+  Thân thiện với mọi chiều cao kể cả mẹ già và các em nhỏ nhất là với người có chiều cao khiêm tốn.


+  Với cơ cấu nâng hạ thông minh,  2 nút trợ lực tiện ích, nhấn nút bên phải giảm tải trọng từ 5 - 7 kg bát đĩa khi nâng lên, nhấn nút bên trái giảm tải trọng từ 1 - 5 kg bát đĩa khi nâng lên, nhấn cả 2 nút, giảm tải tối đa đến 12 kg trọng lượng bát đĩa khi bạn nâng lên, bộ hộp cơ cấu chắc chắn giúp cho việc di chuyển lên xuống an toàn nhẹ nhàng êm mượt.


+  Khi úp bát đĩa tình trạng nước chảy ngược ướt tay áo làm bạn khó chịu nay đã không còn nữa. Giá bát luôn nằm ngang tầm với giúp cho việc cất lấy bát đĩa trong tầm tay, khắc phục hẳn tình trạng bạn phải rướn người để cất lấy bát đĩa, động tác này rất có hại cho lưng.
Bhouse nhà cung cấp tới phòng bếp gia đình nhiều phụ kiện tủ bếp thông minh đã làm hài lòng nhiều căn bếp Việt. Phụ kiện giá bát nâng hạ là một trong top 3 phụ kiện tủ bếp thông minh mang đến phòng bếp gia đình bạn những trải nghiệm thú vị về lưu trữ hay cất lấy bát đĩa hiện đại nhất ngày nay.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l