Giá bát nâng hạ inox KT 80cm INOXEN

Mã sản phẩm: HB03.800
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
4.400.000₫
  • Kích thước: Rộng 764 * Sâu 280mm * Cao 560mm
  • Chất liệu : Inox
Số lượng:

Lịch sử kệ giá nâng hạ tủ bếp

Từ đầu năm 2010 một sản phẩm sử dụng hệ cơ cấu nâng hạ có mặt tại Việt Nam. Với sự thông minh vượt trội khi hệ cơ cấu giúp nâng đỡ toàn bộ kệ giá và dụng cụ đặt trên kệ nhẹ nhàng từ vị trí trên cao xuống thấp. Làm cho rất nhiều khách hàng vui mừng và nhẹ nhõm khi thấp thỏm bấy lâu nay được xóa bỏ. Với kiểu thiết kế bếp châu Âu để tận dụng toàn bộ không gian phía trên là nơi cất trữ thì đòi hỏi chiều cao tương đối của người đứng bếp phải đạt chuẩn trung bình thì giờ đây chuyện đó không còn là vấn đề cần quan tâm. Tuy nhiên khi đó hình dáng của kệ chưa thuần Việt như hiện nay. Chúng vẫn có thiết kế sàn phẳng và chất liệu inox mạ crome, đơn giản chúng chỉ là giá để gia vị thông thường. Theo thời gian và nhu cầu sử dụng. Kệ dần được cải tiến và sau đó dập uốn để thích hợp cho việc úp bát đĩa. Và lịch sử giá bát hạ nâng đã ra đời từ đó.

Giá bát nâng hạ INOXEN

Thời gian dài thay đổi kệ chén nâng

Trước khi sản phẩm có chất liệu inox 304 như hiện tại, giá bát đã trải qua thời gian dài có chất liệu inox mạ crome. Tất nhiên, nhiều khách hàng ngày nay rất mong có câu trả lời cho mẫu giá bát liệu nhanh hỏng? Giá bát có phải thay thế ở những căn bếp đó? Để thỏa mãn sự hiếu kỳ Bhouse đã có cuộc gặp gỡ thăm hỏi những khách hàng cũ mua hàng trong năm 2010-2015.Và kết quả trả về thật sự bất ngờ !

Có 40% khách hàng không còn sở hữu căn bếp cũ

Có 20% giá bát đã được thay mới do vấn đề han gỉ

Có 10% khách hàng đổi mẫu sang giá bát cố định

Có 10% khách hàng vẫn dùng và sử dụng tốt

Có 20% khách hàng thay đổi sang mẫu có kiểu dáng mới

Như vậy, Hầu hết những khách hàng ở khu vực nước có độ PH cao giá bát đã bị han gỉ.

Tuy nhiên, với sự thông minh và tiện lợi thì giá bát nâng hạ vẫn chưa ngừng hạ nhiệt ở những căn bếp hiện đại như ngày nay. Chúng vẫn có sức lan tỏa mãnh liệt đối với những khách hàng trẻ như hiện nay.

Giá bát nâng hạ INOXEN

Mẫu giá bát nâng hạ ngày nay có gì đổi mới

Về bề ngoài thoáng nhìn có vẻ nhiều khách hàng đã từng sử dụng nhận xét chúng không có gì thay đổi. Tuy nhiên, đại diện về phía nhà máy ông JMOFE cho biết: “chúng tôi không ngừng thay đổi để xóa bỏ những bất tiện mà sản phẩm gặp sự cố đặc biệt là về cơ cấu hộp lực chúng đã hoàn toàn thay đổi”. Công nghệ ngày càng tiến bộ kéo theo hệ hộp lực cũng thay đổi. Với công nghệ hiện đại như ngày nay hệ lò xo chịu lực được thiết kế thu gọn tối tân chúng giúp giá bát chịu lực và không phát ra những âm thanh lạ khi giá bát lưu trữ lượng lớn.

Về thiết kế thoạt nhìn chúng ta có cảm tưởng giá bát không hề thay đổi so với mẫu thiết kế trước đây nhưng thực tế chúng có thay đổi. Khoảng khe hở phù hợp với nhiều kích thước bát, giúp bát không bị ngả quá nhiều, không bị đọng nước như trước kia.  

Chất liệu cấu tạo nên giá bát chắc chắn là thay đổi rõ rệt có thêm nhiều chất liệu cho khách hàng lựa chọn hơn. Và hiện nay chất liệu inox 304 là chất liệu khách lựa chọn nhiều nhất. Chúng giải quyết sự lo lắng trước mắt của khách hàng sẽ không còn nguy cơ han gỉ nữa.

>>> VIDEO SẢN PHẨM :

Về giá thành sản phẩm. Giá bát nâng hạ cũng có sự thay đổi nhưng giá thành chỉ hạ thấp so với trước một chút ít chứ không có chuyện hạ rẻ gấp 3 lần như trước. Trước đây giá bát chất lượng tốt có giá từ 7-8tr thì ngày nay giá bát có giá trị thực tới tay khách hàng tầm 5-6tr chứ không có chuyện 2-3tr như nhiều sàn thương mại mà các tiểu thương đang chào bán. Chúng tôi không dám phân tích sâu về vấn đề này nhưng về mặt bằng chung thì nguyên vật liệu và nhân công có xu hướng tăng chứ không giảm đến mức giá bát chỉ có giá nhỉnh hơn giá bát cố định.

Giá bát nâng hạ INOXEN

Kích thước tiêu chuẩn giá bát nâng hạ đã xuất hiện

Hãng luôn có 4 kích thước cho mỗi sản phẩm. Tuy nhiên đó là do trước kia từ khóa về những sản phẩm phụ kiện bếp chưa được biết đến rộng rãi. Bếp hầu như đã có sẵn hộc tủ và sẽ cần đa dạng kích thước để có thể vừa với hộc tủ có sẵn. Nhưng với ngày nay hầu hết giá bát được quyết định lựa chọn trước khi ra quyết định thi công bếp. Vì vậy, kích thước 80cm hoặc 90cm là kích thước cơ bản nhất của giá bát nâng. Vì thực tế phần diện tích tủ trên có thể điều chỉnh lớn để cân đối. Giá bát có kích thước càng lớn thì diện tích úp bát đĩa càng lớn. Hơn nữa, phần diện tích của hộp lực đã trừ đi mất 10cm cho mỗi sản phẩm. Vì thế chọn kệ bát nâng hạ có kích thước 80 hoặc 90cm là phù hợp nhất.

Giá bát nâng hạ INOXEN

Kệ bát thông minh thay đổi kiểu úp

Tất nhiên, vẫn có mẫu giá bát có kiểu dáng khác khi giá úp đĩa bên trên và úp bát phía dưới. Nhưng thực sự chúng không có công dụng nổi trội hơn. Vì chiều cao tiêu chuẩn tỉ lệ thuận với hộp lực nên chiều cao chuẩn của giá bát luôn là 56cm. Khi thay đổi thì phần úp đĩa lên phía trên dường như không có kệ đỡ sau, giá bát thường bị lỏng lẻo khi không phân bổ đều lực dẫn tới tình trạng hộp lực nhanh hỏng do bị gồng lực. Vì vậy, với mẫu thiết kế này sẽ ít được ưa chuộng và nhà máy không khuyến khích sử dụng. Hơn nữa, cũng nhiều người cho rằng nếu úp đĩa phía trên sẽ không vướng vật cản và úp thoải mái nhiều kích thước đĩa lớn nhưng thực tế sự an toàn khi thay đổi mẫu sàn này rất thấp. Đĩa sẽ không được kẹp chắc khi di chuyển sẽ rơi vỡ gây mất an toàn khi sử dụng.

 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l