Giá bát nâng hạ inox 304 KT 80cm INOXEN

Mã sản phẩm: HB04.800
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
5.100.000₫
  • Kích thước : Rộng 764 * Sâu 280mm * Cao 560mm
  • Chất liệu : Inox 304
  • Bảo hành bề mặt han gỉ vĩnh viễn
Số lượng:

Kích thước giá bát và tay nâng

 

Thương hiệu Inoxen đưa ra thị trường sản phẩm giá bát nâng hạ cao cấp inox 304 với mẫu thiết kế thuần Việt. Được khách hàng đón nhận bởi thiết kế cao cấp nổi bật. Khắc phục được những nhược điểm của những mẫu giá bát thông thường khác như khoảng cách giữa nan úp bát rộng quá, bát khi úp bị ngửa gây nên tình trạng bị đọng nước, không thể khô. Sàn úp đĩa bị trơn trượt lộn xộn khi kéo hạ bát đĩa. Với thiết kế mới, hiện đại giá để bát đĩa di động Inoxen khắc phục được tất cả những nhược điểm trên, đánh giá là giá bát được nhiều người mua tin dùng. Để tri ân khách hàng Bhouse đưa ra rất nhiều gói combo giá bát và tay nâng với nhiều kích thước phù hợp cho nhiều căn bếp.

 

Giá bát nâng hạ chịu trọng tải được bao nhiêu kg?

 

Với chất liệu inox 304, giá bát Inoxen HB04.800 bảo hành bề mặt han gỉ vĩnh viễn. Mẫu giá bát này có thể đựng tối đa 40 chiếc bát và 40 chiếc đĩa, Với hộp lực hai bên chắc chắn, nút trợ lực tối đa 10kg. Nếu sử dụng úp tối đa bát đĩa bạn cần sử dụng cả hai bên nút trợ lực còn nếu lượng bát đĩa ít bạn có thể chỉ sử dụng một nút trợ lực bên phải của hộp lực. Giá bát nâng hạ chịu tải trọng bao nhiêu kg là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra, Liệu hệ chuyển động của chúng có mượt mà khi lượng bát nhiều, Hộp lực có bền hay không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì giá bát hoạt động bằng cơ vì vậy chúng cấu tạo rất đơn giản. Bên trong hộp lực là bánh răng và dây xích. Sau thời gian bảo hành, là chế độ bảo trì hoàn toàn miễn phí mà Inoxen dành tặng mỗi khách hàng.

 

Mẫu thiết kế giá bát nâng hạ Inoxen nổi bật

 

Giá bát di động inox nan sợi thông thoáng, được thiết kế 2 tầng để bát và đĩa, khay hứng nước phía dưới. Sàn để bát thiết kế dạng chữ C phù hợp với nhiều kích thước bát, bát dựng đứng không bị ngả, nhanh khô thoáng. Sàn đĩa Inoxen thiết kế dạng chữ M đây được xem là điểm cộng cho thiết kế này giúp đĩa ghim chắc không bị xô lệch khi kéo lên hạ xuống, thanh nan inox sợi dầy dặn chắc chắn các mối hàn đẹp tinh xảo giúp giá bát đĩa di động HB04.800 Inoxen nổi bật hơn.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l