Giá bát nâng hạ inox 304 KT 70cm INOXEN

Mã sản phẩm: HB04.700
Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
5.000.000₫
  • Kích thước : Rộng 664 * Sâu 280mm * Cao 560mm
  • Chất liệu : Inox 304
  • Bảo hành bề mặt han gỉ vĩnh viễn
Số lượng:

Mua giá bát di động của hãng nào tốt nhất

 

Chọn lựa giá bát nâng hạ hay giá bát chữ v bắt cố định cho tủ bếp vẫn luôn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng mỗi khi chuẩn bị làm nội thất bếp. Điều này sẽ phụ thuộc lớn vào ngân sách của bạn và sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng giá bát của mỗi gia đình. Nếu bạn mong muốn có một sản phẩm thông minh để con cái bạn sử dụng lấy và úp bát một cách dễ dàng hay như bạn không muốn bị ướt tay áo mỗi khi với lên cao úp bát.. thì việc lựa chọn giá bát nào cũng sẽ là vấn đề được đưa ra thảo luận và cân đối ngân sách. Tuy nhiên, giá bát nâng hạ có giá trên thị trường từ 4 đến 6 triệu đắt hơn giá bát chữ V rất nhiều lần thì những câu hỏi như mua giá bát di động của hãng nào tốt nhất, mua ở đâu và chất liệu gì.. không khỏi khiến bạn không suy nghĩ khi đưa ra quyết định mua sắm.

Kích thước của giá bát nâng hạ

  • Rộng 665 x Sâu 280 x Cao 560 mm
  • Lắp đặt bên trong tủ bếp
  • Có khay hứng nước phía dưới
  • Có thể lắp cánh mở hoặc kết hợp tay nâng Blum HF

 

Giá bát di động Sus304

 

Thương hiệu Inoxen đưa ra thị trường hai dòng sản phẩm với hai chất liệu khác nhau phục vụ khách hàng có nhu cầu tầm trung và khách hàng tầm cao cấp. Với mẫu giá bát có chất liệu inox mạ crome sẽ có giá từ hơn bốn triệu đến 5 triệu cho bốn kích thước 60/70/80/90 cm. Mẫu giá bát này sẽ phù hợp cho thói quen thường xuyên vệ sinh lau chùi phụ kiện. Như vậy, Lớp mạ crome bóng bên ngoài sẽ luôn sạch sẽ, giảm nguy cơ bị ăn mòn giúp giá bát luôn sáng bóng. Với chất liệu inox 304, mẫu giá bát này được cam kết bảo hành bề mặt han gỉ vĩnh viễn vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng. Hãng Inoxen cũng đưa ra khuyến cáo đối với những khu vực vùng biển như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng.. nên dùng sản phẩm dòng HB04 chất liệu inox 304 để đảm bảo độ bền. Với mẫu giá bát di động sus304 này cũng có 4 kích thước để bạn lựa chọn 60/70/80/90cm.

 

Giá bát đĩa nâng hạ 3 tầng?

 

Khoang tủ bếp thông thường sẽ được thiết kế làm 2 hoặc 3 khoang. Cao trung bình từ 70cm trở lên. Vì thế nếu chỉ lắp hai sàn để bát và đĩa thì sẽ không tận dụng được hết không gian khoang đó. Nhiều khách hàng ngỏ ý mong muốn tìm sản phẩm giá bát nâng hạ 3 tầng nhưng chỉ có giá bát đĩa 2 tầng nâng hạ và trên thị trường hiện tại sẽ không sản xuất loại đó vì độ an toàn của sản phẩm không cho phép để sản xuất mẫu giá bát như vậy. Sẽ phải làm thế nào để vừa tận dụng hết không gian khoang tủ đó mà vẫn sử dụng giá bát di động đó. Thông thường Bhouse sẽ tư vấn khách hàng sử dụng thêm một sàn lắp cố định bên dưới và lắp giá bát di động lên cao ở phía trên sàn bát cố định như vậy vừa tận dụng được không gian vừa tận dụng được hết công năng giá bát nâng đỡ 2 tầng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
l