Giá bát đĩa inox dẹt trên cao EU.01100

Thương hiệu: Eurogold Tình trạng: Còn hàng
960.000₫ 1.200.000₫
  • Kích thước: Rộng 964* Sâu 280 * Cao 48/83 mm
  • Chất liệu : Inox
     
Số lượng:
0904.952.256

Video sản phẩm :

 Tại sao bạn nên mua giá để bát đĩa chất lượng inox 

Để hoàn thành một căn bếp đẹp, tiện nghi đòi hỏi tốn vào đó khá nhiều thời gian nhưng bù lại bạn có được tác phẩm hoàn toàn ưng ý và tiết kiệm. Có rất nhiều ý kiến đưa ra khi bạn lựa chọn phụ kiện cho tủ bếp. Việc cân nhắc đưa ra quyết định lựa chọn dựa trên ngân sách của gia đình không phải điều dễ dàng. Chọn thương hiệu hay chọn sản phẩm có chất lượng tốt đôi khi vẫn còn là bài toán bỏ ngỏ. Bhouse nghĩ rằng bạn nên chọn một sản phẩm có chất lượng tương đồng với khí hậu Châu Á hơn là một sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu. Sự khác nhau về thời tiết cũng như khí hậu, thói quen hằng ngày dẫn đến việc sử dụng chất liệu tạo nên sản phẩm hoàn toàn khác nhau.
Đa số phụ kiện nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu đều được làm từ thép mạ. Bắt nguồn từ sở thích ăn đồ hộp. Vì vậy giá kệ đều được thiết kế phẳng, tiết kiệm diện tích lưu trữ đồ. 
Ngoài ra, máy rửa bát cũng được coi là món đồ phổ biến đối với họ. Toàn bộ bát đĩa xoong nồi đều sử dụng chức năng sấy nên lúc nào chúng cũng khô thoáng. Vì thế, lựa chọn một sản phẩm phù hợp với tập tục của người châu Á như chất liệu giá bát phải là inox và có khay nước phía dưới là điều cần thiết. 

Giá để bát đĩa 2 tầng hafele = giá để bát đĩa inox cố định trong tủ bếp + giá để dao thớt  

Thay vì bỏ một khoản tiền gấp đôi gấp ba lần giá trị thực của sản phẩm thì bạn hãy chú trọng đến việc chia nhỏ ngân sách. Giả dụ thay vì dùng giá để bát đĩa hai tầng hafele là bạn đã sắm được cho tủ bếp giá để bát đĩa inox và một giá để dao thớt . 
Còn nếu bạn lo lắng mua đồ có thương hiệu vì vấn đề hậu mãi tốt hơn thì nay bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tất cả sản phẩm phụ kiện bếp có chất lượng thương hiệu Châu Á đều được Bhouse bảo hộ với thời gian bảo hành bằng hoặc lớn hơn sản phẩm có thương hiệu đến từ Chậu Âu. Chúng tôi dám cam kết bảo hành vì Bhouse tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng của nhà sản xuất đem đến. 
Giá úp bát cố định Eu là giá bát duy nhất trong dòng giá úp bát tủ bếp có khay nước làm bằng inox và cũng là dòng giá bát duy nhất điều chỉnh kích thước linh hoạt. Ngoài ra, chúng có giá thành hợp lý phù hợp với toàn thể hầu bao của khách hàng - lý do khiến giá bát eu được lựa chọn mua nhiều nhất trong tháng. 
Sản phẩm được thiết kế 3 sàn : sàn giá úp bát, cốc chén và sàn giá úp đĩa. Khay hứng nước inox phía dưới có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng. Được liên kết giữa khay đựng bát đĩa và thành tủ bởi 8 chân đỡ lò xo, có thể điều chỉnh co bớt từ 1-3 cm mỗi bên. Giả dụ lòng tủ có kích thước là 94cm bạn vẫn có thể lựa chọn giá bát eurogold EU01100 vì co chân lò xo từ 96cm xuống còn 94 cm. Không ảnh hưởng tới việc sử dụng tháo lắp khay nước của sản phẩm. 


 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5