Đang tải... Vui lòng chờ...

Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

 phu-kien-tu-bep-bhouse

Liên hệ:
0904 952 256
 
 
0903 482 966
  • Bán hàng 1: 0904 952 256
  • Bán hàng 2: 0903 482 966
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Phụ kiện tủ bếp GARIS

Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện tủ bếp

Theo bạn, yếu tố cũng như tiêu trí đầu tiên để lựa chọn phụ kiện tủ bếp cho gia đình là gì? Bạn sẽ lựa chọn theo thương hiệu? Theo lời khuyên của người thân hay theo tiêu chuẩn chất liệu và sự tiến bộ của sản phẩm?

Tiêu chí để lựa chọn phụ kiện tủ bếp

 

Là chuyên gia tư vấn các giải pháp thông minh trong căn bếp chúng tôi khuyên bạn hãy xem xét đến hai vấn đề chính: độ chắc chắn chịu lực của ray trượt và chất lượng bề mặt inox (đối với những sản phẩm đã bao gồm kệ inox và ray trượt đi kèm). Lựa chọn khôn ngoan sản phẩm một cách chọn lọc để tạo nên một căn bếp hoàn hảo dựa trên những lời khuyên của chúng tôi.

Bản lề : Inox 304, inox 201 và thép mạ

Lời khuyên: Đối với tủ bếp nên sử dụng bản lề inox 304 giảm chấn liền. Tủ quần áo, bàn trà, kệ tủ tivi kệ giá ở phòng khách và phòng ngủ có thể sử dụng bản lề inox 201 hoặc bản lề thép mạ để tiết kiệm chi phí

Tay nắm : Tay nắm âm hoặc tay nắm dương.

Lời khuyên : Tay nắm âm tiết kiệm chi phí phù hợp cho phong cách hiện đại. Tay nắm dương đa dạng kiểu dáng phù hợp cho cả tủ bếp có xu hướng thiết kế hiện đại hoặc mang phong cách cổ điển và tân cổ điển

phu-kien-tu-bep-bhouse

Ray trượt ngăn kéo : Ray trượt bi và Ray trượt âm giảm chấn

Lời khuyên: Hầu hết tất cả phụ kiện tủ bếp đều có ray trượt đi kèm nên hộc tủ ngăn kéo còn lại cần 5-6 bộ ray. Bạn nên sử dụng ray âm giảm chấn để tính thẩm mỹ cao và cảm nhận sự êm ái mượt mà của công nghệ tiên tiến nhất.

Kệ giá inox trong hộc tủ : Giá để bát inox, giá để xoong nồi, kệ giá inox để dao thớt gia vị

Lời khuyên : Chất liệu inox 304 và hệ thống ray trượt mượt mà tích hợp giảm chấn, chịu được tải trọng là yếu tố số 1 để quyết định lựa chọn sản phẩm thêm vào đó những sản phẩm chuyên dụng để úp cất sau khi dọn rửa cần thông thoáng khô dáo thì nên chọn sản phẩm có khay hứng nước phía dưới. Đối với những gia đình có máy sấy bát hoặc ưa thích phong cách đậm chất cổ điển thì lựa chọn dòng sản phẩm thiết kế hộp kín cũng là sự lựa chọn được đánh giá cao.

phu-kien-tu-bep-bhouse

Thùng đựng gạo : Gắn cánh và Lộ thiên 

Lời khuyên: Nên sử dụng thùng gạo mặt gương để khối tủ bếp có tính thẩm mỹ cao

phu-kien-tu-bep-bhouse

Thùng rác : Thùng rác đôi và Thùng rác đơn

Lời Khuyên : Nên sử dụng thùng rác có dung tích nhỏ để không tạo ra thói quen tích trữ rác qua ngày, như vậy sẽ không gây ra mùi tanh hôi trong khoang tủ.

phu-kien-tu-bep-bhouse

Tay nâng tủ bếp : Tay nâng cánh đôi và cánh đơn

Lời khuyên : Tay nâng BLum chuẩn chính hãng(*)​

Định hướng cho bạn lựa chọn đúng và đủ những món đồ phụ kiện trong tủ bếp

 

Mấy năm gần đây khi phụ kiện tủ bếp đang dần trở thành xu thế và là giải pháp thông minh trong việc trang trí nội thất cho tủ bếp thì vấn đề này đã trở thành chủ đề nóng hổi không chỉ đối với các chị em phụ nữ thông thái mà còn cả các đấng mày râu gây xôn xao trên các diễn đàn. Nhằm mang lại cái nhìn tổng quát và giúp định hướng để bạn lựa chọn đúng và đủ những món đồ trong tủ bếp chúng tôi sẽ phân loại sản phẩm để bạn có thể hình dung một cách cụ thể nhất để rút ngắn thời gian làm quen và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Thông thường tủ bếp dù rộng hay hẹp, thiết kế theo chữ U, I hay L thì cơ bản chỉ cần những phụ kiện sau :

Phần tủ bếp dưới : Giá để xoong nồi, giá để dao thớt, kệ đựng gia vị, thùng gạo, thùng rác..

Phía tủ bếp trên : giá bát inox cố định có khay hứng nước hoặc giá bát nâng hạ

Nếu bạn vẫn muốn có thêm nơi chứa đồ khô thì chiếc tủ kho luôn luôn là sự lựa chọn đúng cho bạn.

 

phu-kien-tu-bep-bhouse